CÔNG TY TNHH MTV NHẤT PHAN

SỐ 388, ĐƯỜNG NGUYỄN ÁI QUỐC, P. TÂN TIẾN, TP.BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

0613.940.952    Fax: 0613.940.953

info@bizwoman.vn

www.bizwoman.vn

Thông tin khác

Công Ty TNHH MTV Nhất Phan là Công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại Mỹ Phẩm, được thành lập vào ngày 30/12/2010 dựa trên nền tảng phát triển chiến lược mở rộng kinh doanh của Công Ty TNHH Yuong Sung vina - công ty có 100% nguồn vốn đầu tư của Hàn Quốc chuyên sản xuất trong lĩnh vực mỹ phẩm .(Số 19 Đường 3A,KCN Biên Hòa 2,BH,ĐN).

Hiện tại công ty Nhất Phan Đang phát triển thương hiệu và phân Phối độc quyền khu vực Đông Nam Á dòng Mỹ phẩm Mang thương hiệu BIZWOMAN .Bộ Mỹ Phẩm BIZWOMAN được sản xuất tại Hàn Quốc bởi 3 nhà sản Xuất : SAMSUNG COSMETICS, NEIDI COSMETICS Và COSYOU COSMETICS. Và đã được Bộ Y Tế Cục Quản Lý Dược Hà Nội cấp Phiếu Công Bố Lưu Hành Mỹ Phẩm Ngày 09/03/2011.

Toàn bộ mỹ phẩm BIZWOMAN đều đã được dán TEM CHỐNG HÀNG GIẢ do Bộ Công An Hà Nội Cấp và nhãn phụ tiếng Việt khi lưu thông trên thị trường.


Mỹ phẩm BIZWOMAN sản xuất tại Hàn Quốc với sự tuân thủ nghiêm ngặt về tiêu chuẩn chất lượng, tính an toàn tuyệt đối cho da, tỷ lệ gây kích ứng hầu như không có và hoàn toàn phù hợp với làn da nhạy cảm Châu Á.

BIZWOMAN tự tin khẳng định chất lượng và cam kết nguồn gốc sản phẩm của mình. Từng sản phẩm được giới thiệu đều được chọn lọc kỹ càng, nguồn hàng ổn định & luôn mới.

     Đến với BIZWOMAN các bạn sẽ có một nét đẹp tự nhiên hoàn hảo.