Công ty TNHH MTV HÀ MINH ĐẠT

123 Phan Trung, KP2, P.Tân Mai, Tp.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

061 .861.9026    Fax: 061 .382.2760

info@haminhdat.com

http://www.haminhdat.com/

Thông tin khác

Công ty TNHH MTV HÀ MINH ĐẠT là đại diện phân phối duy nhất tại Đồng Nai của công ty AP SAI GON PETRO JSC. Các sản phẩm đều được nhập khẩu từ AP OIL SINGAPORE:  dầu xe gắn máy, dầu động cơ thông thường, dầu động cơ cao cấp, Dầu công nghiệp,  các sản phẩm mỡ đa dụng, mỡ cực áp và các sản phẩm dầu hàng hải đã và đang được rất nhiều  nhà máy,  công ty sản xuất ôtô, công ty vận tải và khách hàng tin dùng.

Được thành lập từ năm 2003 với mục tiêu ban đầu là phân phối và giới thiệu tới người tiêu dùng Việt Nam một dòng sản phẩm dầu nhờn nhập khẩu có chất lượng cao, phù hợp với điều kiện nhiệt độ, khí hậu, môi trường Việt Nam và đặc biệt phù hợp cho các loại xe, máy móc thiết bị trên thế giới. Mỗi sản phẩm khi sản xuất đều được kiểm định tuân thủ theo cáo tiêu chuẩn của các tổ chức quản lí chất lượng quốc tế mang đến cho người tiêu dùng sự yên tâm và hiệu quả kinh tế cao nhất.

Sau hơn 9 năm đi vào hoạt động kinh doanh, Công ty TNHH MTV HÀ MINH ĐẠT ngày một lớn mạnh và khẳng định vị thế của nhà phân phối dầu nhờn với các dòng sản phẩm chất lượng cao. Hiện tại, Công ty TNHH MTV HÀ MINH ĐẠT là một  Nhà Phân phối của AP SAIGON PETRO JSC trên tỉnh Đồng Nai. Với sự cố gắng không ngừng của ban lãnh đạo và đội ngũ cán bộ nhân viên, năm 2011 doanh số đã tăng gấp 3 lần so với các năm trước và đã được AP SAIGON PETRO JSC bổ nhiệm làm nhà phân phối tại tỉnh Đồng Nai. Với đánh giá thị trường Đồng Nai là một trong những thị trường quan trọng nhất, là tỉnh công nghiệp và đáng chú ý nhất trong cả nước có nền kinh tế mới trỗi dậy. Chính vì vậy, từ năm 1995 Đồng Nai chính thức được xác định là 1 trong số 5 tỉnh chiến lược của AP SAIGON PETRO JSC trên cả nước, cùng với đó là những định hướng mang tính chất lâu dài kết hợp với việc quảng bá thương hiệu nhằm xây dựng thương hiệu dầu, mỡ nhờn AP SAIGON PETRO lớn mạnh hơn nữa mang tầm khu vực và thế giới.

Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia của công ty AP SAIGON PETRO JSC, sẽ tư vấn cho quý vị những sản phẩm phù hợp nhất với từng loại máy móc thiết bị mà quý công ty đang sử dụng, đảm bảo về mặt kỹ thuật và mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất.

Công ty TNHH MỘT THÀNH VIÊN HÀ MINH ĐẠT xin trân trọng giới thiệu tới quý công ty một sản phẩm dầu, mỡ nhờn nhập khẩu mới, với những tính năng ưu việt chắc chắn sẽ mang lại cho quý công ty hiệu quả kinh tế cao nhất. Rất mong nhận được sự hợp tác của quý công ty. Công ty TNHH MỘT THÀNH VIÊN HÀ MINH ĐẠT xin chân thành cảm ơn!