CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ BẢO VỆ HOÀNG GIA ĐẠI LỘC

649 Trần Cao Vân, Tp.Đà Nẵng

0511 3713 607    Fax:

hoanggiadailoc@gmail.com

http://baovehoanggiadailoc.com/

Thông tin khác

Kính gửi: Quý Khách Hàng!

Công ty TNHH MTV DV Bảo Vệ Hoàng Gia Đại Lộc, xin gửi đến quý khách hàng lời chúc Sức Khỏe, An Khang, Thịnh Vượng và Hạnh Phúc.

Kính thưa Quý khách hàng, vì mong muốn đem lại cho quý khách một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, sự an toàn cao nhất trong quản lý tài sản, con người và đảm bảo an ninh trật tự trong quá trình sản xuất và kinh doanh.

Trong thời gian sử dụng dịch vụ Bảo vệ Hoàng Gia Đại Lộc . Chúng tôi cam kết đem lại cho quý khách một dịch vụ với nhiều lợi ích như :

- Luôn lắng nghe và đáp ứng nhu cầu tối đa của quý khách hàng.

- Giữ gìn an ninh của công ty quý khách 24/24.

- Đảm bảo tuyệt đối các thông tin nội bộ cho quý khách.

- Công ty TNHH MTV DV Bảo Vệ Hoàng Gia Đại Lộc sẽ luôn là một đối tác tin cậy về việc đảm bảo an ninh, trật tự cho quý khách hàng trong quá trình sản xuất và kinh doanh.

Các loại hình dịch vụ chúng tôi hiện cung cấp :

- Bảo vệ Cao ốc, văn phòng, ngân hàng, khách sạn, siêu thị, bến bãi, kho hàng, công trình, công ty, show ca nhạc, shop…….

- Bảo vệ yếu nhân (VIP), bảo vệ nhà riêng, biệt thự khi quý khách đi công tác.

Công ty TNHH MTV DV Bảo Vệ Hoàng Gia Đại Lộc được Công An Thành Phố Đà Nẵng. cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự để kinh doanh dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, giấy phép đăng ký kinh doanh do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Đà Nẵng cấp.

Sự CHUYÊN NGHIỆP, TỰ TIN, CHÍNH XÁC, AN TOÀN, HIỆU QUẢ, TIẾT KIỆM, TRUNG THÀNH – KỶ LUẬT của đội ngũ NHÂN VIÊN BẢO VỆ HOÀNG GIA ĐẠI LỘC  (đã được tuyển chọn xác minh lai lịch tốt) là phương châm chính trong hoạt động của công ty.

Với đội ngũ Lãnh đạo và đội ngũ Chỉ huy có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp sẽ luôn thực hiện những cam kết với quý khách hàng.