Công ty TNHH MTV Cà Phê HOÀNG GIA PHÁT

27 Ðường Phan Đình Phùng - Phường Tân Thành - Quận Tân Phú - TP.Hồ Chí Minh

08 - 62558811    Fax: 08 - 62568811

thegioicaphesach@gmail.com

http://www.caphehoanggiaphat.com.vn/

Thông tin khác

Với bề dày kinh nghiệm trong ngành sản xuất và chế biến cà phê, thương hiệu Cà Phê Sạch Nguyên Chất Banme Land (BML) của công ty TNHH MTV Caphe Hoàng Gia Phát được ra đời từ những năm 2001. Đến nay Cty không ngừng phát triển và vương lên trong quá trình xây dựng thương hiệu, cũng như nâng cao chat lượng, để đưa sản phẩm cà phê sạch nguyên chất BANME LAND tiếp cận với người tiêu dùng một cách gần gủi nhất.

Với phương châm đó, Công ty đã nhanh chóng tìm hiểu thị trường cà phê trên toàn quốc, chọn lọc những thông tin từ những chuyên gia đáng giá cao về chất lượng, cũng như nhu càu thưởng thức cà phê của người tiêu dùng trong nước, cũng như ngoài nước. Trong nhiều năm qua, nắm bắt được những ưu điểm và thế mạnh đó, Công ty đã nghiên cứu, đưa vào sản xuất và tung ra thị trường 5 dòng sản phầm cà phê đặc trưng nhất, đáp ứng hầu hết những nhu cầu của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Sản phẩm được sản xuất từ những hạt cà phê Arabica, Robusta, Culi, Moka, Catimor… ngon nhất, được gieo trồng trên vùng đất đỏ bazan cao nguyên Daklak Buôn Mê Thuộc. Quy trình sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại kết hợp công nghệ đóng gói khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và đã được sở y tế TPHCM cấp giấy chứng nhận. Năm dòng sản phảm cà phê BANME LAND luôn đạt tiêu chuẩn cao và chất lượng, giá cả cạnh tranh.

Với mạng lưới phân bố trên toàn quốc, sản phẩm cà phê BANME LAND đã xuất sang thị trường các nước lân cận như: Lào, Thái Lan, Campuchia…vv… sản phẩm được thể hiện với mã số sau: cà phê hộp Moka, cà phê Rubusta, cà phê Culi, cà phê Arabica, cà phê tổng hợp.

Ngoài ra công ty chúng tôi làm thị trường hệ thống nhượng quyền nhà phân phối, đại lý bán lẻ…vv… cung cấp theo giá góc mà cty đưa ra. Ở các tỉnh, thành phố trong cả nước, với bán kính giới hạn trong phạm vi cách nhau 20km/1 đại lý ( nhà phân phối), rất mong sớm nhận được sự hợp tác qua quỹ khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: 0902.510.511 (a.Đúc) – 0904.810.811 (a.Lắm) – 0982.810.811 (c.Loan)
Cà Phê Sạch Nguyên Chất Banme Land chất lượng cho cuộc sống !