Công ty TNHH Một Thành viên Thương Mại XNK Nam Phát

182 Phùng Văn Cung, P.4, Quận Phú Nhuận.

08.2221.2820    Fax:

namphatseafood@gmail.com

http://www.namphatseafood.com

Thông tin khác

 

NAM PHÁT SEAFOOD

 

 

Namphat Aquapro Co., Ltd chúng tôi được hình thành từ các đơn vị thu mua, chế biến thủy sản xuất khẩu trong và ngoài Thành phố HCM, được thừa hưởng những tiềm năng, lợi thế của gần các vùng biển đánh bắt cá hơn 20 năm nay. Với mối quan hệ truyền thống và sự chú ý của các thị trường cũ và mới, các sản phẩm thủy sản xuất khẩu và tiêu thụ nội địa liên tục gia tăng, khá ổn định trên thị trường trong nước và ngoài nước. Ðặc biệt từ năm 2012 trở đi, thực hiện theo mô hình và cơ chế quản lý mới Namphat Aquapro Co., Ltd là công ty tổ chức thu mua nguyên liệu thủy sản, chế biến xuất khẩu và tiêu dùng nội địa được khách hàng chú ý và đặt hàng với số lượng không nhỏ và nhiều nhất trong các năm trở lại đây.

 

1. CHỨC NĂNG KINH DOANH

Namphat Aquapro Co., Ltd là công ty tư trách nhiệm hữu hạn nhưng luôn đi đầu trong việc xuất khẩu các sản phẩm tươi và khô, các chức năng nhiệm vụ chủ yếu của Công ty là :

• Thu mua, chế biến và xuất khẩu các loại thủy sản (đông lạnh, khô, ướp đá), và nông sản.

• Nuôi trồng thủy sản các loại như cá điêu hồng, tôm sú, cá tra, cá basa…

Sản phẩm của Cty đã xuất sang các nước nước như Anh, Ý, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Iland…

 

2. THỊ TRƯỜNG XUẤT KHẨU

- Nhờ có sự đầu tư đổi mới thiết bị công nghệ chế biến, nâng cấp điều kiện sản xuất , đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm, nhanh chóng thay đổi cơ cấu sản phẩm đáp ứng kịp nhu cầu của thị trường thế giới đã tạo cho Công ty mở rộng thêm thị trường xuất khẩu. Ðến nay, hàng hóa của Công ty đã xuất khẩu đến nhiều nước và vùng lãnh thổ khu vực Anh, Ý, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Iland…

 

- Ngoài việc đầu tư thu mua trên biển. Công ty còn hình thành đồng bộ mạng lưới dịch vụ hậu cần từ khâu sản xuất, cung cấp tôm giống, kỹ thuật nuôi, thức ăn và phòng trị bệnh. Giúp các bộ phận nuôi tôm đạt hiệu quả. Nhằm tạo nguồn và kiểm soát tốt chất lượng nguồn nguyên liệu cho chế biến xuất khẩu của Công ty.

 

3. SẢN PHẨM

- Sản lượng và cơ cấu sản phẩm

 

- Hàng năm, Công ty chế biến khoảng 10.000 tấn thủy sản đông lạnh xuất khẩu. Từ chế biến một số loại sản phẩm xuất khẩu, Công ty đã chế biến đa dạng các mặt hàng thủy sản đông lạnh, thủy sản tươi sống, thủy sản chế biến ăn liền, thủy sản đóng hộp và các mặt hàng thủy đặc sản chất lượng cao và sản phẩm cao cấp, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu. Với ưu thế về sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo các yêu cầu vệ sinh và an toàn thực phẩm, hình thức mẫu mã bao bì luôn được cải tiến, sản phẩm của Công ty từng bước tham gia thị trường trong nước và xuất khẩu sang thị trường ngoài nước được người tiêu dùng chấp nhận. Ðến nay Công ty chế biến

 

4. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

 

 - Xuất nhập khảu thủy hải hải tươi.

 

- Xuất nhập khảu thủy hải hải khô.

 

- Xuất nhập khảu nông sản.

 

- Nuôi trồng thủy hải sản sản... 

 

 

5. NHÂN SỰ

 

Nam Phát Seafood có đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ trung, sáng tạo, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thủy hải sản.

 

Đội ngũ có 22 nhân viên, 7 cộng tác viên được phân bố:

 

- Ban giám đốc: 01 Giám đốc điều hành; 01 Phó Giám đốc phụ trách Marketing

 

- Phòng Kinh doanh : 01 Trưởng phòng; 02 nhân viên Kinh doanh; 07 Cộng tác viên

 

- Phòng xuất nhập khẩu : 01 Trưởng phòng, 03 nhân viên.

 

- Phòng Maketing - truyền thông : 01 Trưởng phòng; 02 Quản trị mạng, 5 Hỗ trợ viên.

 

- Phòng kế toán - hành chính : 01 Kế toán trưởng ; 01 thủ quỹ kiêm văn phòng.

 

- Phòng kho vận: 1 trưởng phòng, 10 KCS, 5 nhân viên trực.