Công ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại Phát Phúc

214/16 Bùi Đình Túy, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

086 2948524    Fax: 086 2948524

admin@phatphuctrading.com

http://phatphuctrading.com/

Thông tin khác

Đã có nhiều năm kinh nghiệm về việc mua bán nông sản các loại như hạt cà phê, cacao, điều….nên công ty TNHH MTV TM Phát Phúc được thànhh lập với mục đích nhập trực tiếp hạt điều thô từ hai công ty đối tác có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh xuất nhập khẩu nông sản là TAN MONDIAL từ Singapore và ABIDJAN COMMERCE BUSINESS từ Bờ Biển Ngà để bán trực tiếp cho các doanh nghiệp sản xuất điều ở Việt Nam.

Song song đó, Công ty TNHH Thương Mại Phát Phúc sẽ thu mua lại nhân điều và các sản phẩm nông sản khác của các công ty Việt Nam theo đơn đặt hàng từ các công ty nước ngoài.

Ngoài ra, chúng tôi cũng mong muốn làm cầu nối giữa các doanh nghiệp Việt Nam với thị trường Tây Phi, một thị trường đầy tiềm năng, thông qua các đối tác chiến lược của chúng tôi, nhằm hạn chế đến mức  thấp nhất có thể về các rủi ro về thanh toán cho cả đôi bên.

Hiện nay, Công ty TNHH Một Thành ViênThương Mại Phát Phúc chúng tôi nhập hàng tháng khoảng 1.500 tấn hạt điều thô từ Bờ Biển Ngà  và Ghana cho các doanh nghiệp chế biến điều tại Việt Nam với tổng giá trị hợp đồng hàng tháng là hàng triệu đôla Mỹ.

Được sự tín nhiệm cao của các khách hàng cùng với ưu thế về kinh nghiệm, uy tín, chất lượng, Công ty Phát Phúc đã thực hiện thành công trong việc triển khai các hợp đồng xuất nhập khẩu nông sản nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực sản xuất điều tại Việt Nam nói riêng, cho nhiều đơn vị trong nước  và các công ty đối tác nước ngoài nói chung.

Thay mặt Ban giám đốc cùng toàn thể nhân viên Công ty Phát Phúc, chúng tôi xin chân thành cám ơn sự tín nhiệm và ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua và mong muốn được hợp tác nhiều hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Trân trọng