CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MINH NGUYỆT

9/18 Phan Tây Hồ, P.7, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

08.3995.4295    Fax: 079.3612423

minhnguyetcompany@yahoo.com.vn

http://www.minhnguyetcosmetic.com

Thông tin khác

Như chúng ta đã biết, thiên nhiên đã dâng tặng cho chúng ta vô số đặc ân, đặc biệt là các loại hoa trái và thảo dược mà dược tính của chúng mang lại khá nhiều hữu ích cho cơ thể của con người. Dựa vào những đặc điểm trên, các nhà bào chế mỹ phẩm đã dày công nghiên cứu,chiết xuất những tinh túy có từ trong hoa trái và thảo dược thiên nhiên để cho ra đời hàng loạt các loại mỹ phẩm làm đẹp cho da cũng như giúp cho da luôn tươi trẻ và kéo dài tuổi thanh xuân.

Công ty mỹ phẩm Minh Nguyệt cũng dựa vào những nguyên tắc trên đã cho ra đời dòng sản phẩm mỹ phẩm cao cấp LEEWOO mà chúng tôi rất hân hạnh được giới thiệu với các bạn. Các loại mỹ phẩm của công ty chúng tôi vì được bào chế từ thiên nhiên và một số dược phẩm đặc trị nên hiệu quả rất hoàn hảo, có tính mềm và ướt giúp da được thẩm thấu nhanh, bạn sẽ cảm nhận được sự dịu mát như chính thiên nhiên đang về trên làn da bạn, bạn sẽ được cải thiện thật rõ nét từ lần sử dụng đầu tiên, các tinh chất giàu dinh dưỡng như Vitamin A, C và các chất chiết xuất từ Trà xanh, Nha Đam, Ngọc trai sẽ giúp da bạn mai liền sẹo và se khít lỗ chân lông.

Sản phẩm LEEWOO hoàn toàn không ăn nắng, chỉ tiêu kích ứng da hầu như không có, tuy nhiên để cho hiệu quả được mỹ mãn, chúng tôi khuyến cáo bạn nên dùng ngày 2 lần vào buổi sáng và tối sau khi tắm Thoa lên vùng cần được chăm sóc sau đó mátxa nhẹ nhàng để cho làn da của bạn được thẩm thấu hoàn toàn.