CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN LƯỚI HUÊ VIỆT

42 - Ao Đôi, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP.HCM

(08)54002748    Fax: (08) 54002749

sales@luoihueviet.vn info@luoihueviet.vn luoihueviet.vn@gmail.com

http://luoihueviet.vn/

Thông tin khác

Công ty TNHH Một Thành Viên Huê Việt là một đơn vị chuyên nghiên cứu sản xuất và kinh doanh các sản phẩm lưới thép. Công ty có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, thiết bị công nghệ tiên tiến.

Sản phẩm công ty chúng tôi đủ mỗi kích cỡ với chất lượng kỹ thuật cao, chủ yếu gồm các mặt hàng sau: lưới inox, lưới chấm chì, lưới mạ kẽm, lưới lọc, băng tải, lưới đục, lưới hàng rào, lưới đan, lưới bọc nhựa, lưới nhựa, lưới công nghiệp, lưới mát cáo, lưới B40, lưới lụa… và tất cả các loại ngũ kim. Ngoài ra, chúng tôi còn có gia công theo đơn đặt hàng của khách,

Sản phẩm chúng tôi được ứng dụng rỗng rãi trong các lĩnh vực như lọc dầu, hóa chất, kiến trúc, dệt, dược phẩm, thực phẩm, lưới chăn nuôi, lưới lọc, cao su, lưới bảo hộ, khuôn viên, hàng không, vũ trụ và nhiều lĩnh vực khác.

Thị trường tiêu thụ, hiên nay sản phẩm công ty chúng tôi đã có mặt ở hơn 30 tỉnh, thành phố và khu tự trị của trung quốc như: Hồng Kông, MaCao, Đài Loan và, đặc bỉệt đã xuất khẩu sang các nước ở Mỹ, châu Âu, châu Á , châu Phi.

Chất lượng sản phẩm

Chúng tôi luôn cam kết và nỗ lực hết mình để cung cấp cho khách hàng những mặt hàng lưới thép chất lượng cao.
Đa phần các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất từ những dây chuyền công nghệ nhập khẩu tiên tiến, từ đó đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu cao về chất lượng của khách hàng.

Ngoài ra, để đảm bảo chất lượng hàng trước khi xuất xưởng. Chúng tôi có những đợt kiểm tra định kỳ hàng quý.cho lượng hàng dữ trữ trong kho.

Phương châm kinh doanh

Chúng tôi thiết lập mối quan hệ hợp tác kinh doanh dựa trên sự bình đẳng, cùng có lợi.

Hướng tới một phong cách phục vụ nhiệt tình, luôn tôn trọng khách hàng, thỏa mãn những nhu cầu ngày càng cao của thị trường.