CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN CHẾ BIẾN NÔNG SẢN LC

Lô CN2 cụm công nghiệp Tân An 2 - P. Tân An - TP . Buôn Ma Thuột - ĐăkLăk

0500 3937799    Fax:

http://lcmit.com.vn/

Thông tin khác

Công Ty TNHH MTV Chế Biến Nông Sản LC được thành lập năm 2007 với giấy phép kinh doanh số 6000660864 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư  tỉnh Đăk Lăk cấp với các chức năng chính như Chế biến và bảo quản rau quả, kinh doanh thực phẩm, nông lâm sản nguyên liệu...

Trụ sở chính của công ty tại số 45 Lê Duẩn, P.Tân Thành, TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk, Việt Nam.

Định hướng kinh doanh

Công ty chúng tôi hướng tới việc mục đích xây dựng thương hiệu LC trở thành công ty nông sản thức phẩm hàng đầu Việt Nam cho sức khỏe của người tiêu dùng, tuân thủ theo các quy tắc của pháp luật về bảo vệ người tiêu dùng, bảo vệ môi trường, để không ngừng nâng tầm giá trị nông sản Việt Nam.

Chúng tôi phát triển vững bền dựa trên nền tảng xây dựng chuỗi giá trị từ  thực tế, được quản lý bởi hệ thống được giao quyền, với tinh thần và trách nhiệm với dân tộc nói chung và người tiêu dùng nói riêng.

Nguyên tắc kinh doanh

• Lấy sự hài long của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu hoạt động

• Tự hào với các sản phẩm của chúng tôi đang kinh doanh

• Minh bạch và thẳng thắng

• Chia sẻ với cộng đồng, bảo vệ môi trường và quyền lợi của người tiêu dùng

• Xây dựng niềm tự hào dân tộc về thương hiệu nông sản

Sản phẩm

Sản phẩm của Công ty LC được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại. Các công đoạn sản xuất được đặt dưới sự kiểm soát chặt chẽ và khép kín theo đúng các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm, do đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề của LC đảm nhiệm. Nhờ vậy các sản phẩm của LC đã đạt được sự tín nhiệm của người tiêu dùng và chiếm được một thị phần nhất định trong thị trường nội địa. Ngoài ra sản phẩm của LC còn được xuất khẩu sang nhiều nước khác trên thế giới .

Công ty TNHH MTV Chế Biến Nông Sản LC xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi xin cam kết luôn giữ vững sự tín nhiệm của quý khách hàng bằng cách không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, mẫu mã bao bì để tiếp tục là địa chỉ tin cậy của quý khách hàng trong tương lai.