CÔNG TY TNHH MỘC TINH XANH

93/1A Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.12, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

(08)38101135    Fax: (08)38101504

info@moctinhxanh.com

http://moctinhxanh.com

Thông tin khác

Tên công ty: CÔNG TY TNHH MỘC TINH XANH
Địa chỉ: 93/1A XÔ VIẾT NGHỆ TỈNH, P17, Q.BÌNH THẠNH, TP.HCM
Điện thoại: 0935784298

Kính chào quý khách hàng,
Trong cuộc sống hiện nay, có rất nhiều lo toan. Bạn trẻ lo tìm việc làm, có việc làm rồi lo giữ được việc hoặc thăng tiến còn công ty thì lại lo nhân viên nghỉ việc, lo tuyển người liên tục, Công ty bạn lần đầu tham gia đấu thầu? làm hồ sơ thầu như thế nào mới thắng được? những đôi bạn trẻ yêu nhau trong thời đại kinh tế thị trường lại không đủ thời gian tổ chức một đám cưới vừa lãng mạn vừa chu toàn, vừa kinh tế… nắm được những lo toan này của các bạn, Công TNHH Mộc Tinh Xanh ra đời với mục đích gánh vác bớt giúp các bạn có nhiều thời gian hơn trong công việc, cuộc sống riêng tư và phát triển cho sự nghiệp, công ty của mình.
Công ty chuyên tư vấn nghề nghiệp, cung cấp , cho thuê  nhân sự, tổ chức sự kiện và đào tạo kỹ năng mềm, kỹ năng văn phòng cho các cá nhân và công ty. Nét riêng của công ty là đào tạo những kỹ năng mềm cho các bạn mới đi làm, sinh viên sắp ra trường rất thực tế. Khung cảnh thoải mái tại một quán café, một kiến thức thực tế bởi chuyên viên đã và đang làm việc tại các công ty trong và ngoài nước, đa ngành nghề. Tại đây các bạn sẽ được trao đổi kinh nghiệm thực tế, được nói những gì mà bạn đang lo lắng và được nghe những gì bạn rất muốn nghe.
Đây chỉ là quảng cáo? KHÔNG, đây chính là sự thật. Chúng tôi cam kết làm bạn hài lòng. Vui lòng liên hệ chúng tôi 08……..  để được tư vấn miễn phí
Chúc các bạn, quý khách hàng thành công và phát triển.

Trân trọng kính chào!