CÔNG TY TNHH MINH ANH

Quốc lộ 2, Phủ Lỗ, Sóc Sơn, Hà Nội

04-388 44 808    Fax: 04-388 44 808

info@minhanhtea.com

http://www.minhanhtea.com/

Thông tin khác

 

Công ty TNHH Minh Anh là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và chế biến chè đen, chè xanh xuất khẩu và nội tiêu.

Với 20 năm hoạt động, chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm với phương thức sản xuất tiên tiến nhất, chất lượng và giá cả tốt nhất. Vì vậy, Sản phẩm chè Minh Anh đã giành được sự yêu mến của quí khách hàng trong và ngoài nước. Sự đánh giá của quí khách hàng đã tạo nên uy tín của Minh Anh..

Sản phầm chè Minh Anh được chế biến từ nguyên liệu chọn lọc của các vùng chè đặc sản trên khắp Việt Nam như: Ngọc Thanh, Tam Đảo, Than Uyên, Mộc Châu, Việt Nam - Chè đen CTC vùng cao Hà Giang (vùng chè có hương vị đặc biệt mà các vùng khác không có được).

Để ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm phục vụ tốt hơn tới quí khách hàng. Minh Anh đã chú trọng đầu tư nâng cấp nhà xưởng với trang thiết bị hiện đại. Mở rộng hợp tác với các viện nghiên cứu, các trung tâm khoa học nghiên cứu bào chế các loại sản phẩm chè thương phẩm theo công nghệ hiện đại, để sản phẩm giữ nguyên được hương vị thiên nhiên thuần khiết.