Công ty TNHH May Túi Xách Ngọc Cảnh

21/5 Đường Nguyên Bình - Phú Xuân - Huyện Nhà Bè - Tp HCM

0978277437    Fax:

ngoccanhbag@yahoo.com.vn

http://sanxuatngoccanh.com

Thông tin khác

Công ty TNHH Túi Xách Ngọc Cảnh được thành lập năm 2004, chuyên sản xuất cung cấp các sản phẩm như : Ba lô, túi xách, túi đựng laptop, cặp vi tính, vali cần kéo và các sản phẩm bằng simili : sổ tay, bìa còng, các loại dùng làm quà tặng, quà khuyến mãi : bìa menu, bìa tính tiền cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn, bìa passport, bìa sổ tiết kiệm, bìa folder và nhận may gia công theo yêu cầu của khách hàng với mong muốn và đem đến sự thân thiện của khách hàng.

Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những  sản phẩm thật tốt, có tính thẩm mý cao để thỏa mản nhu cầu khắt khe của quý khách với mức giá thấp nhất và cạnh tranh nhất. Chúng tôi luôn luôn tự hào vì đã đang nhận được sự ủng hộ, tin tưởng, hợp tác với những khách hàng là tập đoàn cơ quan doanh nghiệp đầy tiềm năng có uy tín tại Việt Nam.

Chúng tôi mong rằng ngày càng nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, ủng hộ, hợp tác của quý khách cùng với sự nỗ lực hết mình học hỏi, sáng tạo, nâng cao để càng ngày  càng cho ra những mẩu mã mới nhất. Đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi nhận gia công trên mọi số lượng  theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng dành chút thời gian để ghé thăm Website và nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tót nhất