CÔNG TY TNHH MAI HÂN

100/31 Khu phố 3, P.Phước Long B, Quận 9, TP.HCM

0866599757    Fax:

xuanduongits@yahoo.com

www.maihan.vn

Thông tin khác

Công ty TNHH TM Mai Hân hoạt động trong lĩnh vực phục vụ cung cấp các sản phẩm thiết yếu nhằm nâng cao đời sống tinh thần của con nguời. Xã hội phát triển, con người ngày càng biết chú trọng hơn đến sức khỏe, vẻ đẹp của bản thân và không gian sống phù hợp với nhu cầu sinh hoạt, học tập, làm việc của mình. Tuy nhiên, không có nhiều sự lựa chọn khi khách hàng mua dùng các sản phẩm có trên thị trường với mong muốn an toàn và chất lượng.

Xuất phát từ lí do đó, Cty TNHH TM Mai Hân thành lập với mục tiêu tư vấn và cung cấp các mặt hàng, sản phẩm với sự bảo đảm về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất sứ của sản phẩm. Đến với Mai Hân, quý khách hàng có thể yên tâm gắn bó và sử dụng các mặt hàng do công ty chúng tôi cung cấp

.

Hiện nay, Mai Hân đã đăng bán

và phân phối rất nhiều các sản phẩm trên thị trường mua sắm Việt Nam. Các sản phẩm chủ yếu gồm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, đồ gỗ, đồ nội thất, lắp đặt các thiết bị phục vụ giải trí (spa hay thẩm mỹ viện). Ngoài ra, chúng tôi xin được phục vụ, tư vấn miễn phí cho tất cả những thắc mắc, vấn đáp của mọi quý khách có nhu cầu và quan tâm về sản phẩm cần mua. Bên cạnh đó, Mai Hân cũng xin được lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của quý khách, chúng tôi sẽ nhanh chóng phản hồi và có những điều chỉnh kịp thời để mong nhận được càng nhiều nhiều sự ủng hộ của quý khách.

Nhằm đảm bảo uy tín và sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi kính mong quý khách khi mua sản phẩm tại công ty nên liên hệ trực tiếp (hoặc qua nick chat) với nhân viên (hoặc người đại diện) của công ty để được tư vấn và đặt hàng, khi nhận hàng quý khách nên kiểm tra hóa đơn thanh toán có in logo của công ty rồi mới trả tiền (đối với quý khách ở tỉnh nên gọi điện để xác thực số điện thoại của công ty có đăng trên Webtise : www.maihan.vn).

 

"Khi làm một sản phẩm nào đó mà nghĩ là làm cho cha mẹ mình dùng thì lúc đó sản phẩm của mình chắc chắn sẽ được xã hội chấp nhận. Đó là văn hóa, nhân cách Thương hiệu"