CÔNG TY TNHH LÔNG MI SÀI GÒN

495 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 10, TP. HCM

08 38 530 888    Fax: 08 38 530 777

saigon.eyelashes@gmail.com

http://www.longmisaigon.com/

Thông tin khác

“Lông mi Sài Gòn – mang lại sự tự tin và quyến rũ”

Việt Nam là một nước nông nghiệp đang trên quá trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa. Trong quá trình phát triển của nền kinh tế, với nguồn nhân lực dồi dào, đội ngũ lao động siêng năng, cần mẫn là điều kiện rất tốt thúc đẩy các ngành thủ công nghiệp phát triển, trong đó có ngành sản xuất lông mi nhân tạo. Nắm bắt được quy luật phát triển nền kinh tế và nhu cầu thị trường, Công ty TNHH Lông mi Sài Gòn (tiền thân là cơ sở sản xuất lông mi nhân tạo) được thành lập năm 2003, trải qua 10 năm hình thành và phát triển Công ty TNHH Lông mi Sài Gòn đã có những bước phát triển không ngừng, luôn khẳng định được vị trí và vai trò của mình trên thị trường lông mi nhân tạo trong nước và vươn tầm quốc tế. Sản phẩm lông mi nhân tạo của công ty chúng tôi đã có mặt tại các đại lý, nhà phân phối khắp các tỉnh, thành của Việt Nam, và các quốc gia ở châu Á, Mỹ, Úc, …
 

Từ ngàn xưa đã có câu “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” và “Phu nữ là món quà lớn nhất mà thượng đế ban tặng cho con người”. Chính vì thế, với phương châm: “Lông mi Sài Gòn – mang lại sự tự tin và quyến rũ”, công ty TNHH Lông mi Sài Gòn mong muốn mang lại vẻ đẹp trẻ trung, ấn tượng nhưng vẫn giữ được nét đẹp tự nhiên của người phụ nữ. Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên đầy sáng tạo và nhiệt tình, năng động, cẩn thận, tỉ mỷ qua từng chi tiết nhỏ đã sản xuất ra những kiểu dáng, những mẫu thiết kế phù hợp với những cặp mắt, những khuôn mặt khác nhau của người phụ nữ.
 
Chúng tôi cam kết luôn nỗ lực hết mình đề mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất đến từng sản phẩm tốt nhất, tinh xảo nhất với giá thành cạnh tranh và hợp lý nhất. Uy tín trên từng sản phẩm và sự hài lòng của quý khách hàng là thước đo đánh giá sự thành công và phát triển của chúng tôi trên thị trường sản xuất lông mi nhân tạo.
 
Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả quý khách hàng, các đối tác trong và ngoài nước đã, đang và sẽ lựa chọn, sử dụng các sản phẩm và hợp tác kinh doanh với chúng tôi.

Trân trọng!

Lông Mi Sài Gòn.