CÔNG TY TNHH LÊ QUÝ DƯƠNG

Tòa nhà Lê Quý Dương, 1401 Phan Văn Trị, phường 10, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

(84) 09859 02468    Fax: (+84) 3 930 9079

lequyduong@lequyduong.com

http://lequyduong.com

Thông tin khác

Công ty Lê Quý Dương là một công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực sáng tạo ý tưởng, tổ chức quản lý và triển khai thực hiện các sự kiện, chương trình, lễ hội có hình thức và nội dung chính trị xã hội, văn hóa nghệ thuật, thể thao giải trí và du lịch thương mại với phương châm hoành tráng, tiết kiệm, an toàn, và nhiều sáng tạo mới lạ. Kể từ ngày thành lập tới nay, công ty Lê Quý Dương đã sáng tạo, tổ chức quản lý và triển khai thực hiện thành công hàng chục sự kiện với nhiều quy mô, ở trong nước, khu vực và quốc tế, tạo ấn tượng và sự ghi nhận tốt đẹp trong giới chuyên môn và công chúng là một thương hiệu có uy tín và đẳng cấp cao với nhiều ý tưởng độc đáo.

  Công ty Lê Quý Dương đang vinh dự giữ 6 Kỷ lục Việt Nam: 1) Sở hữu dàn trống lễ hội có quy mô lớn nhất Việt Nam; 2) Sở hữu bộ sưu tập mặt nạ tuồng lớn nhất Việt Nam; 3) Dàn dựng chương trình lễ hội văn hóa nghệ thuật trên sông có quy mô lớn nhất Việt Nam – Lễ hội Huyền thoại Sông Hương – Festival Huế 2008; 4) "Hành trình mở cõi" - Chương trình sân khấu hóa về lịch sử lớn nhất Việt Nam - Festival Huế 2010; 5) Triển lãm nghệ thuật sắp đặt bằng nhiều loại gốm nhất - Festival Gốm Bình Dương - Việt Nam 2010; 6) Đạo diễn chương trình nghệ thuật sắp đặt bằng cà phê hạt và vật dụng văn hóa Tây Nguyên lớn nhất. Công ty đã nhận được nhiều bằng khen, giấy khen và thư chúc mừng của các cơ quan chính phủ, các bộ, ngành và các tỉnh, thành phố trong cả nước vì thành công của các sự kiện do công ty tổ chức.

Hướng tới những chương trình, sự kiện hoành tráng, sáng tạo với đẳng cấp chuyên nghiệp cao, kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, công ty Lê Quý Dương cũng đồng thời tổ chức các khóa tập huấn chuyên môn đặc biệt chuyên ngành tổ chức sự kiện phục vụ trực tiếp cho các đối tác, khách hàng và bạn bè đồng nghiệp có nhu cầu nâng cao chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực này. Các khóa tập huấn được tổ chức tại TP. HCM, hoặc theo các hợp đồng đào tạo đặc biệt với tất cả các sở, ban, ngành và đơn vị tại các tỉnh thành trong cả nước.