CÔNG TY TNHH LÂM NGHIỆP PHÚ KHANG THỊNH

Cụm Công nghiệp Thạnh Phú - Thiện Tân, Xã Thiện Tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

0613 971366    Fax: 0613 971367

pkt@phukhangthinh.vn

http://phukhangthinh.vn/

Thông tin khác

Công ty TNHH Lâm Nghiệp Phú Khang Thịnh tiền thân là Doanh nghiệp tư nhân Gỗ Tứ Thịnh được thành lập năm 2000 chuyên sản xuất và xuất khẩu đồ gỗ. Công ty toạ lạc tại Khu Công Nghiệp Thiên Tân - Thạnh Phú, Huyện Vĩnh Cửu, Tỉnh Đồng Nai, nơi có truyền thông nổi tiếng về sản xuất đồ gỗ các loại ở Việt Nam.

Phú Khang Thịnh với bề dày hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các mặt hàng đồ gỗ, sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang nhiều nước Châu Âu và Châu Mỹ như : Đức, Hà Lan, Anh, Thụy Sĩ, Thụy Điển, Đan Mạch, Canada , Mỹ… với các sản phẩm là bàn ghế ngoài trời. Công ty chúng tôi đang mở rộng phát triển dòng sản phẩm nội thất gỗ trong nhà như : giường, tủ, bộ bàn ghế dining…

Với đội ngũ kỹ sư và công nhân chuyên nghiệp cùng với dây chuyền sản xuất, trang thiết bị, máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Đức, Ý, Đài Loan… công ty chúng tôi đã và đang tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế, có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, được nhiều khàng hàng hài lòng và tín nhiệm. Chúng tôi có thể tạo ra nhiều sản phẩm theo mẫu mã, thiết kế của khách hàng cùng với chất lượng sản phẩm cao, giá cả cạnh tranh, cách thức quản lý chuyên nghiệp và thời gian giao hàng đúng kế hoạch chúng tôi có thể thoả mãn yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

  • Tổng diện tích nhà xưởng hiện có trên 6.000 m2, trên tổng diện tích đất 40.000 m2.
  • Số lượng công nhân sản xuất : trên 300 lao động.
  • Công suất của nhà máy giai đoạn 1 ( 2011 -2012 ) : 15-20 container x 40’/ tháng.
  • Công suất của nhà máy giai đoạn 2 ( 2013 -2015 ) : 25-30 container x 40’/ tháng ,  sẽ mở rộng diện tích nhà xưởng thêm 4.000 m2.
  • Đến năm 2016 trở đi sẽ mở rộng diện tích nhà xưởng , phát triển lực lượng lao động  năng suất nhà máy sẽ hơn 40 container x 40’ /tháng.
  • Nhà máy chúng tôi có thể hơp tác với nhiều thị trường và khách hàng khác nhau