CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT HƯNG TRUNG

409 Phạm Văn Đồng - Cổ Nhuế - Từ Liêm - Hà Nội

0916.998.518    Fax:

info@bepminhchi.com

http://bepminhchi.com/

Thông tin khác

Kính Chào Quý Khách
 
Lời đầu tiên đại điện cho Công ty TNHH Kỹ Thuật Hưng Trung, tôi xin gửi tới Quý Khách Hàng lời chúc sức khỏe – Hạnh phúc – Thành công và lời chào trân trọng nhất. Trong suốt thời gian hoạt động, Hưng Trung đã tạo dựng cho mình một nền móng vửng chắc với thương hiệu có uy tín tại thị trường Miền Bắc và các tỉnh lân cận Miền Trung.

Nguồn nhân lực của chúng tôi là sự kết hợp hài hòa giữa đội ngũ nhân viên Trẻ - Năng động – Nhiệt huyết – Kinh nghiệm với phương châm “ Sự hài lòng của khách hàng là nhân tố quyết định sự thành công của chúng tôi” .

Tất cả CBCNV của Hưng Trung đều hiểu rằng” Có một thứ mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng thiếu đó là “ Khách Hàng” Chính vì vậy, mọi nhân viên chúng tôi đều nỗ lực tối đa phục vụ khách hàng. Với năng lực đã chứng minh qua thực tế trên thị phần thị trường.
 
Công Ty chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất, lắp đặt Hệ thống hút khói bếp công nghiêp, Bếp công nghiệp, Bếp Á, Bếp Âu, Bếp nhà hàng, bếp khách sạn, .. Hệ thống hút khói bếp, Khử mài bếp, thiết bị Inox nhà bếp , thiết bị quày bar, nhà hàng, khách sạn, Tư vấn lắp đặt hệ thống công nghiệp và vận tải hàng hóa. Ngoài ra chúng tôi có thể gia công các thiết bị theo yêu cầu của quý khách.

Cam kết với năng lực chuyên môn của chúng tôi, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng. Hệ thống quản lý được vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng đảm bảo làm hài lòng khách hàng mang lại mục tiêu “ Hội tụ chất lượng – Nâng tầm thương hiệu”

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng!