Công ty TNHH KIM LÂN

14/22 Khu phố Bình Hòa, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

0650 3797 175    Fax: 0650 3797 176

kimlansuatancongnghiep@gmail.com

http://goldenunicorn.com.vn/

Thông tin khác

KÍNH THƯA QUÝ KHÁCH HÀNG

Bữa ăn vô cùng quan trọng đối với đời sống của mỗi con người, nó cung cấp nguồn năng lượng cho chúng ta sống, sinh hoạt và làm việc một cách có hiệu quả. Để có một bữa ăn thật sự khoa học, đầy đủ chất dinh dưỡng, hợp khẩu vị và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm là một điều không dễ dàng và đơn giản. Nhưng điều đó sẽ được thực hiện bởi công ty TNHH dịch vụ suất ăn công nghiệp KIM LÂN, một công ty chuyên nghiệp, kinh doanh dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp cho các công ty lớn trong và ngoài nước. Chuyên cung cấp dịch vụ bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng theo tiêu chuẩn Việt Nam.
 
Cơ cấu thành phần bữa ăn bao gồm:
· Thực phẩm chủ đạo
· Rau xanh
· Thực phẩm giàu đạm, nhiều lipit, gluxit và protein.
· Thực phẩm đảm bảo cung cấp các nguyên tố vi lượng: sắt, kẽm, magie, canxi,…
· Hoa quả, một số vi chất khác.
· Nước uống bổ sung.
 
Trên cơ cấu thành phần như vậy, chúng tôi tính toán ra lượng thức ăn vừa đủ cho một suất ăn và các vi chất cần thiết cho cơ thể.

Công ty TNHH dịch vụ suất ăn công nghiệp KIM LÂN là hệ thống đảm bảo cung cấp cho khách hàng bữa ăn ngon miệng, đảm bảo vệ sinh và quan trọng nhất là đầy đủ chất dinh dưỡng cho hoạt động hằng ngày của cơ thể.
Chúng tôi tuân thủ theo khuyến cáo của viện dinh dưỡng Việt Nam về việc thay đổi , đa dạng hóa bữa ăn để đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng hằng ngày.

Với đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp tận tình, chúng tôi tin sẽ làm hài lòng quý khách.

Rất mong được phục vụ!
 
Quý khách có nhu cầu xin liên hệ:
Công ty TNHH KIM LÂN
14/22 Khu phố Bình Hòa, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương.
Điện thoại: 0650 3797 175 Fax: 0650 3797 176
Di động: 0907 092 369 ( gặp Ms.Trang) - 0988931934 (Ms.Quyên)