CÔNG TY TNHH KIM KIM PHÁT

361 Tổ 5 Khu Phố 9 - Nguyễn Thị Minh Khai - P.Phú Hoà - TP.Thủ Dầu Một - Bình Dương

0650.3969 765    Fax: 0650.3765 791

palletkimkimphat@gmail.com

http://palletkimkimphat.com/

Thông tin khác

CÔNG TY TNHH KIM KIM PHÁT với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Pallet. Chúng tôi tự hào là Công Ty chuyên nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm Pallet nhựa từ các nước HÀn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan .

Ngoài những sản phẩm Pallet Nhựa được nhập khẩu từ các nước, Công Ty chúng tôi còn phân phối Pallet Gổ, Thùng Rổ nhựa .Với đội ngủ nhân viên giàu kinh nghiệm sẳn sàng phục vụ quý khách: Tư vấn đúng sản phẩm quý  khách cần .

Chúng tôi hiện đang cung cấp cho rất nhiều Công Ty trong nước cũng như quốc tế đang hoạt động tại Việt Nam . Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp Pallet nhựa second_hand với  hệ thống kho lớn ,đủ các loại Pallet nhựa của Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Indonesia, Malaysia mới 90% nhưng giá chỉ bằng ¼ Pallet mới .Trữ lượng hàng hóa lưu kho của chúng tôi luôn trên 10.000 sản phẩm .

Mua sản phẩm của Công ty TNHH Kim Kim Phát quý khách sẽ luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng ,giá thành rẻ ,tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ . Với phương châm " luôn cố gắng để phục vụ khách hàng tốt hơn " Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác và vinh dự góp phần vào sự phát triển ,thành công của quý khách .