CÔNG TY TNHH KIM KHÍ VÀ XÂY LẮP HẢI ANH

167 – Bùi Văn Ba – Phường Tân Thuận Đông – Q7 – TP Hồ Chí Minh

083 7731826    Fax: 083 7732422

haianh0810@gmail.com

http://xaylaphaianh.com/

Thông tin khác

Trước tiên Công ty TNHH kim khí và xây lắp Hải Anh xin chân thành cảm ơn ! Tới toàn thể Quý khách hàng đã và sẽ là Khách hàng của công ty.

Thực hiện công cuộc công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước làm cho dân giàu, nước mạnh xã hội công bằng, dân chủ văn minh. Đảng Nhà nước ta đã thu được những thành tựu to lớn về kinh tế, xã hội trong những năm gần đây. Cùng với đó, việc phát triển cơ sở hạ tầng, khu đô thị, nhà máy ngày càng lớn mạnh. Nhận thấy cơ hội, vận hội đã đến Lãnh đạo Công ty chúng tôi quyết định thành lập Công ty TNHH kim khí và xây lắp Hải Anh trên cơ sở nền tảng là Công ty TNHH XNK Hải Anh và lãnh đạo công ty được đào tạo tại các trường hàng đầu tại Việt Nam và đã dầy dạn kinh nghiệm quản lý trong các công ty hàng đầu tại Việt Nam như Công ty cổ phần thép VINAKANSAI, Công ty cổ phần bia và Aga Hải Long V.VV...

Hàng ngũ cán bộ kỷ thuật và công nhân viên được đào tạo chính quy bài bản, và tham gia quản lý, sản xuất các dự án lớn trong nước và liên danh với nước ngoài. Để việc kinh doanh, sản xuất có hiệu quả Công ty chúng tôi hoạt động trên phương châm: "Khách hàng là người trả lương cho chúng ta" Theo đăng ký kinh doanh số: 0311786315 của sở kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh.

Năm 2010 Doanh Nghiệp đã thực hiện đầu tư chuyên sâu vào thiết bị máy móc, phục vụ cho công tác, thi công bồn bể và đường ống vận chuyển khí hóa lỏng, xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật, chế tạo kết cấu thép. Bằng nội lực công ty chúng tôi đã thực hiện những hợp đồng lớn cho các công ty, liên doanh trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh cũng như trên lãnh thổ Việt Nam.

Với đội ngũ cán bộ, kỹ sư chuyên nghiệp, dầu nhiệt huyết trong công việc, mong muốn được góp một phần nhỏ của mình vào trào lưu phát triển chung của xã hội Việt Nam.

Trân trọng !