CÔNG TY TNHH IN VÀ QUẢNG CÁO LAM SƠN

280/8 CMT8, Phường 10, Q.3, TP.HCM

08.3526 0178    Fax: 08.3526 4241

inanlamson@gmail.com

http://lamsonprint.com/

Thông tin khác

Thiết kế các ấn phẩm quảng cáo giữ vai trò quan trọng trong việc quảng bá rộng rãi thông tin sản phẩm của các Doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ kinh doanh hiệu quả khi ứng dụng những sản phầm được thiết kế sáng tạo, đẹp mắt, hấp dẫn mang lại những bất ngờ, độc đáo đối với khách hàng.
      Là một doanh nghiệp chuyên thiết kế và in ấn Công Ty TNHH IN VÀ QUẢNG CÁO LAM SƠN chúng tôi luôn không ngừng học hỏi kinh nghiệm, sáng tạo luôn cố gắng nắm bắt nhu cầu của thị trường và thị hiếu của người tiêu dùng trong xu thế hiện nay, mong muốn được góp một phần công sức vào sự thành công của quý khách giúp quý khách tiết kiệm được thời gian, chi phí đem lại cho quý khách sự chọn lựa vừa ý nhất, hiệu quả nhất.

Công Ty LAM  SƠN hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực:
- Thiết Kế In Ấn :
+ Catalogue
+ Tờ bướm, tờ gấp
+ Tiêu đề(letter head )
+ Hộp giấy sóng B, E
+ Lịch tờ, lịch bàn
+ Thiệp chúc
+ Order
+ Các ấn phẩm quảng cáo

- Cung Cấp Các Loại Sản Phẩm :
+ Giấy chứng nhận
+ Giấy Fax nhiệt (Hóa đơn, Nhật ký ATM )
+ Cổ phiếu ghi danh
+ Biểu mẫu ngân hàng….. ( Cacbonless 2,3,4,5 liên )
+ Giấy in vi tính liên tục ( từ 1 đến 8 liên )
+ Bill các loại

Công Ty LAM  SƠN Chúng tôi với đội ngũ nhân viên thiết kế và kỹ sư sáng tạo lành nghề chuyên nghiệp năng động đầy nhiệt tình trong lĩnh vực tạo mẫu và in ấn sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng trên các lĩnh vực.

      Mục tiêu chúng tôi là đem đến cho quý khách những sản phẩm có chất lượng in hoàn hảo nhất, những mẫu thiết kế đa dạng phong phú chuyên nghiệp nhằm đáp ứng yêu cầu và phục vụ tốt nhất cho quý khách.
Phong cách hiện đại – chuyên nghiệp; phục vụ ân cần, chu đáo; uy tín – chất lượng – giá cả hợp lý là phương châm phục vụ của chúng tôi. Hân hạnh được phục vụ quý khách.