Công ty TNHH in và Quảng cáo AZ

Số 10/5/280 Lê Lợi - Ngô Quyền - Hải Phòng

031.2638375    Fax:

inaz.vn@gmail.com

http://vlcgroup.com.vn/

Thông tin khác

 

Giới thiệu

 

Trong xã hội hiện đại, cuộc chạy đua thương hiệu đang ngày càng trở nên gay gắt. Các mô hình tổ chức sản xuất, kinh doanh và cung ứng dịch vụ đang được đặc biệt chú trọng xây dựng và mở rộng.

 

Chính vì vậy khả năng cạnh tranh và yếu tố thương hiệu là không thể thiếu đối với bất cứ một  doanh nghiệp, đơn vị nào.

 

Để đạt được điều đó thì ngoài việc chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, các nhà cung cấp cũng cần phải hết sức chú trọng đến việc đưa thông tin, hình ảnh của mình đến với công chúng.

 

Trong đó, phương pháp được đánh giá là hiệu quả và phù hợp nhất hiện nay vẫn là hình thức quảng cáo thông qua các sản phẩm in ấn. Đó chính là lý do tại sao in ấn là một nhu cầu không thể thiếu đối với bất kỳ một đơn vị, tổ chức nào - từ in ấn các ấn phẩm văn phòng, in ấn nhãn mác sản phẩm cho tới in ấn các sản phẩm phục vụ cho việc quảng cáo, tổ chức sự kiện.

 

Qua nghiên cứu thị trường Việt Nam nhằm nắm bắt được những nhu cầu thực tế của khách hàng, inAZ.vn đã xây dựng, phát triển hệ thống dịch vụ in ấn và thi công các hạng mục quảng cáo rộng khắp trên địa bàn cả nước.

 

Được trang bị hệ thống máy in kỹ thuật số hiện đại, tốc độ nhanh, công suất lớn và áp dụng công nghệ in chồng màu theo tiêu chuẩn quốc tế, inAZ.vn đã và đang là đối tác in ấn tin cậy cho nhiều cơ quan nhà nước, doanh nghiệp sản xuất cũng như các Công ty kinh doanh thương mạị trên toàn quốc.

 

 

Thông qua website inAZ.vn , khách hàng có thể liên hệ đặt câu hỏi hoặc gửi yêu cầu trực tiếp và sẽ được nhân viên của chúng tôi giải đáp tận tình qua đó có thể lựa chọn được hình thức in ấn, gia công phù hợp nhất cho sản phẩm của mình.

 

Chúng tôi đem đến cho khách hàng dịch vụ in ấn tổng hợp các sản phẩm trong hệ thống nhận diện thương hiệu và các sản phẩm phục vụ trong truyền thông, quảng cáo:

 

*    In Offset:

-    lịch tết, thiệp chúc tết, hộp đựng lịch

-    Profile Công ty

-    Catalogue, Brochure, Kẹp file

-    Cardvisit

-    Tờ rơi, tờ gấp

-    Phong bì

-    Giấy tiêu đề

-    …v.v.v…

 

*    In Decal:

-    In Decal lưới

-    In Decal trong mực nước

-    In Decal trong mực dầu

-    In Decal trắng

-    …v.v.v…

 

*    In Bạt:

-    In bạt quảng cáo

-    In bạt xuyên sáng

-    In bạt Hiflex

-    In standee, bandroll

-    In PP

-    …v.v.v…

 

Dịch vụ và sản phẩm in ấn với chất lượng vượt trội và giá cả hợp lý là yếu tố giúp chúng tôi củng cố và phát triển mối quan hệ lâu dài với các khách hàng của mình.