CÔNG TY TNHH IN NAM HẢI

Số 121/56 đê Trần Khát Chân - Phường Thanh lương- Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

043.9870320    Fax:

innamhaico@gmail.com

http://innamhai.vn/

Thông tin khác

Công ty TNHH in Nam Hải còn có tên gọi là Công ty in Nam Hải là một doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh trong ngành in đã 10 năm. Với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong ngành in, cộng với sự năng động nhạy bén trong sản xuất kinh doanh của Tập thể ban lãnh đạo, nhân viên, đến nay Công ty in Nam Hải đã tạo dựng được uy tín, lòng tin đối với khách hàng, là một địa chỉ tin cậy qua chất lượng in đảm bảo, giá thành gia công in rẻ, tiết kiệm thời gian.

Sự chuyên nghiệp trong khâu thiết kế, ứng dụng kỹ thuật cao của Công ty in Nam Hải được thể hiện ở những ấn phẩm in truyền thống như: in name card, in phong bì, in catalogue, in tờ rơi, in tờ gấp, in tem bảo hành, tem bảo hành công nghệ cao truy vấn SMS, in poster, in decal, dữ liệu biến đổi….

Bên cạnh đó khâu gia công trước và sau in cũng được triển khai theo quy trình khép kín, máy móc gia công in ấn hiện đại, được chú trọng đầu tư nâng cấp thường xuyên với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề. Đã đóng góp một phần không nhỏ trong việc tạo ra các sản phẩm in chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu thị trường…

Ngoài ra Công ty in Nam Hải còn sản xuất, phân phối các loại máy móc và vật tư gia công được sử dụng rộng rãi trong ngành in như:

- Máy móc thiết bị: Máy cán màng nhiệt mini khổ A3, Máy cắt name card, Máy Dao, Máy cán màng khổ lớn, máy ép chuyển nhiệt hình ảnh lên cốc, máy ép chuyển nhiệt hình ảnh lên đĩa….

- Vật tư in: Chuyên phân phối cuộn màng nhiệp BOPP dùng để cán trên bề mặt sản phẩm in, mực in UV màu dành cho các loại máy in phun, Decal nước ...

Công ty in Nam Hải đã và đang tự tin đem đến cho khách hàng:

- Sản phẩm in - Tư vấn giải pháp in chất lượng cao, chi phí thấp.

- Các thiết kế ấn tượng cho ấn phẩm in chuyên nghiệp.

- Các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong các khâu như: thiết kế, gia công in, vận chuyển giao hàng tận nơi và các ưu đãi khác...

- Thời gian hoàn thành nhanh, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng

Mục tiêu phấn đấu :

Công ty in Nam Hải luôn ý thức và mong muốn trở thành đơn vị kinh tế vững mạnh và được khách hàng tin tưởng. Bằng cách nỗ lực cập nhật áp dụng công nghệ mới và coi trọng tri thức, văn hóa trong kinh doanh là phần đồng hành, là mũi nhọn trong việc đưa các sản phẩm, dịch vụ có chỗ đứng vững chắc trên thị trường và cùng các tổ chức, doanh nghiệp của Việt Nam hợp tác phát triển hưng thịnh.

Nhiệm vụ chính của doanh nghiệp chúng tôi là:

Giữ vững truyền thống doanh nghiệp là luôn luôn phấn đấu đặt mục tiêu tăng trưởng cao hơn nữa cả trong sản xuất lẫn kinh doanh, tạo dựng môi trường sản xuất kinh doanh lành mạnh, không chỉ mang đến sự hài lòng, tin cậy, uy tín mà còn phục vụ và hợp tác tốt hơn nữa đối với mọi khách hàng, đơn vị.

Đưa các dịch vụ, sản phẩm và quy trình phục vụ tốt hơn nữa tới khách hàng, ngày càng chuyên nghiệp hóa trong các hoạt động marketing, bán hàng, mong muốn giao lưu cộng đồng và hợp tác cùng phát triển ngày một hơn nữa.

Công ty in Nam Hải chân thành cám ơn các đơn vị, cá nhân đã và đang tin tưởng sử dụng các dịch vụ, sản phẩm in ấn… Chúng tôi cam kết liên tục phát triển, cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, áp dụng các công nghệ mới, hoàn thiện dịch vụ, đáp ứng được yêu cầu của Quý khách hàng.