CÔNG TY TNHH Hương Vị Nấm

30A Trần Quý Cáp, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa

058.3 822219    Fax: 058.3 822219

hvn@huongvinam.com

http://www.huongvinam.com/

Thông tin khác

Hiện nay, các loại thực phẩm cung cấp đạm cho người chủ yếu là các loại thịt (heo, bò, gà, cá,...) cùng các loại thực phẩm khác như rau, củ, quả... nhưng do xu hướng của xã hội công nghiệp mà các loại thực phẩm này không còn được ưa chuộng vì bị nhiễm độc do các loại chất bảo quản, thuốc tăng trưởng quá liều, dư lượng thuốc trừ sâu... hay các loại bệnh trên gia cầm, gia súc.

Cùng với xu hướng ăn ít béo, giảm cân, ngại béo phì mà ngày nay người tiêu dùng đang chuyển qua sử dụng các thực phẩm bổ dưỡng từ thiên nhiên, chủ yếu là từ thực vạt mà nấm là một lựa chọn tối ưu vì hương vị thơm ngon và chứa nhiều dưỡng chất. Đặc biệt, nấm còn được xem như là "rau sạch" và vừa là "thịt sạch".
Trong 10 năm trở lại đây các nhà khoa học đã kết luận: ngoài lượng protein cao, các thành phần dinh dưỡng tự nhiên có trong các loại nấm ăn không những giúp tăng cường sức đề kháng, giải độc cho cơ thể, kiện tì dưỡng vị, chống lão hóa, trị các bệnh tim mạch mà chúng còn giống với thành phần của các chất chống ung thư.
Hương Vị Nấm đã ra đời từ những thực tế trên nhằm giúp mọi người dễ dàng tiếp cận với nguồn dinh dưỡng quý giá từ nấm cũng như tìm hiểu thêm về thế giới loài nấm.

Với tiêu chí kinh doanh "NẤM CHO SỨC KHỎE MỌI NGƯỜI" chúng tôi mong muốn mang lại thật nhiều lợi ích từ nấm cho mọi người, ai cũng có thể dùng nấm và tận hưởng những giá trị mà nấm mang lại cho sức khỏe.

CÔNG TY TNHH Hương Vị Nấm

Địa chỉ: 30A Trần Quý Cáp, Tp. Nha Trang

Điện thoại / Fax: 058.3 822219

Email: hvn@huongvinam.com

Website: www.huongvinam.com

Đường dây nóng: 098.2 126 261 (Anh Huy) | 090.5 38 00 99 (Chị Tâm)

THỜI GIAN MỞ CỬA

Tất cả các ngày trong tuần
. Sáng: 7:30 - 11:30
. Chiều: 14:00 - 18:30