Công ty TNHH HƯNG THÁI BẢO

83 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

08. 62 75 44 75    Fax:

info@hungthaibao.com

http://hungthaibao.com

Thông tin khác

Hưng Thái Bảo - Đồng hành với nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

 

Với những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, luôn có một Trung tâm ảnh màu nghệ thuật, ảnh màu chuyên nghiệp đáp ứng mọi yêu cầu của Quý vị và phục vụ, cung cấp những dịch vụ đáng tin cậy mà khách hàng của Quý vị yêu cầu .

Hưng Thái Bảo sẽ giúp Quý vị nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp cung cấp những dịch vụ thân thiện và những sản phẩm tuyệt hảo cho khách hàng !

 

Dịch vụ ân cần, chu đáo để Quý vị có thể cảm nhận và thoải mái :

Chúng tôi hiểu rằng khi Quý vị chia sẻ một trong những sản phẩm của chúng tôi với một khách hàng, ấn tượng đầu tiên là rất quan   trọng. Chúng tôi luôn dành một lượng lớn thời gian và nguồn lực để đảm bảo đơn đặt hàng của Quý vị sẽ hoàn hảo trước khi nó rời khỏi Lab của chúng tôi. Khi Quý vị hài lòng về sản phẩm của Hưng Thái Bảo - Pro Photo Lab , chúng ta sẽ đồng hành đến thành công.

 

Đội ngũ nhân lực lành nghề và lâu năm kinh nghiệm!

Công ty chúng tôi được điều hành bởi những chuyên gia lành nghề, năng động, những người đã nhiều năm gắn bó để xây dựng một doanh nghiệp nhiếp ảnh thành công. Mặc dù khởi đầu không phải dễ dàng, nhưng một khi Quý vị trở thành khách hàng của chúng tôi, Quý vị sẽ được hưởng lợi từ kinh nghiệm, cam kết của chúng tôi và sự nhiệt tình cho sự thành công của Quý vị.

 

Bắt đầu với 3 dịch vụ miễn phí từ Hưng Thái Bảo!

Chúng tôi muốn mời các Quý vị trải nghiệm Hưng Thái Bảo cho chính mình - mà không có rủi ro!

Để bắt đầu, hãy liên hệ với chúng tôi qua số Điện thoại 08.66846483 để thiết lập tài khoản FTP của Quý vị miễn phí.

Chúng tôi cũng mời Quý vị đăng ký nhận Bản tin miễn phí của chúng tôi và nhận ba Bản in đánh giá miễn phí, do đó Quý vị có thể  kiểm tra màu của chúng tôi!

 

Chào mừng Quý vị đến với Hưng Thái Bảo - Chúng tôi vui mừng Quý vị đã ghé thăm!

Chúng ta biết rằng một số người muốn nói chuyện với một người nào đó khi bắt đầu một dịch vụ Lab mới, vì vậy nếu đó là trường hợp của Quý vị, xin vui lòng cảm thấy tự do để cung cấp cho bộ phận dịch vụ khách hàng của chúng tôi một cuộc gọi.

Chúng tôi ở đây để phục vụ Quý vị, thứ Hai - thứ Bảy từ 8:00-5:00 giờ.

Nếu Quý vị có một câu hỏi bên ngoài khoảng thời gian đó, Quý vị có thể gửi cho chúng tôi một email tại info@hungthaibao.com và chúng tôi sẽ trả lời thuận tiện sớm nhất của chúng tôi.

 

Hưng Thái Bảo sẽ đồng hành cùng Quý vị đến thánh công - Xin hân hạnh phục vụ Quý vị