CÔNG TY TNHH HUỆ NGHĨA

Số 11 Lê Đại Hành, Quận 11, TP.HCM

08.3.9553353    Fax:

info@xekhachhuenghia.com.vn

http://xekhachhuenghia.com.vn/

Thông tin khác

Ra đời từ năm 2004 với số lượng đầu xe là 05 chiếc Mercedes-Benz loại 16 chỗ. Trải qua 05 năm hoạt động, với đường lối kinh doanh uy tín chất lượng, với phương châm phục vụ: "Khách hàng là Thượng đế", sự lịch thiệp, hòa nhã, tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên, dịch vụ vận tải hành khách chất lượng cao Huệ Nghĩa đã trở thành một địa chỉ tin cậy của đông đảo khách hàng cả nước, được hành khách và lãnh đạo chính quyền các cấp hết lòng khen ngợi và đánh giá cao.

Vận tải hành khách chất lượng cao Huệ Nghĩa chiếm 90% thị phần vận tải từ TP HCM đi các tỉnh Miền Tây Đặc biệt, ngoài việc thực hiên phương án Chất lượng cao các tuyến liên tỉnh, Huệ Nghĩa còn tổ chức vận chuyển hành khách các tuyến nội tỉnh, góp phần ổn định trật tự vận tải hành khách trên các tuyến. Hành khách đi xe Chất lượng cao Huệ Nghĩa được hưởng những quyền lợi đặc biệt hơn so với các xe khác. Cụ thể:

 • Xe được chạy đúng giờ theo lịch trình đã thông báo. 
 • Hành khách được đưa đón tận nhà trong phạm vi 04km, được hưởng một số chương trình khuyến mãi cho một số tuyết nhất định. 
 • Hành khách được hướng dẫn sử dụng các thiết bị trên xe như che nắng, máy lạnh, thuốc chống nôn. 
 • Hành khách được thông báo trước lộ trình của chuyến đi, giờ đi, giờ đến, các điểm dừng-nghỉ. 
 • Hành khách được ngồi đúng số ghế trên xe, không bị nhồi nhét, sang bán dọc đường. 
 • Hành khách được cấp phát miễn phí khăn lạnh, nước suối, thuốc chuống nôn và các dịch vụ sơ cấp cứu. 
 • Hành khách được ăn ở các quán ăn có nơi dành riêng cho hành khách của Huệ Nghĩa, sạch sẽ, thoáng mát do doanh nghiệp ký hợp đồng trước, thức ăn ngon mà giá cả lại được giảm từ 20 – 30% so với khách bình thường. Nếu không có nhu cầu ăn uống, hành khách của Huệ Nghĩa cũng phục vụ trà đá miễn phí. 
 • Cứ 200 – 250km, hành khách được nghĩ ngơi, thư giãn một lần.
   
  Nếu nghỉ ngơi, thư giãn tại Bến xe chính của Huệ Nghĩa, 11 Lê Đại Hành . Phường 11 .Quận 11 . TP.HCM, sẽ có căn tin với đầy đủ dịch vụ ăn uống, quà bánh phục vụ hành khách. Hành khách được phục vụ miễn phí nước uống trong thời gian chờ và nghỉ ngơi, thư giãn. Đặc biệt, cuối năm 2008, Huệ Nghĩa đã đưa vào phục vụ hành khách loại xe Chất lượng cao Sao Vàng 46 chỗ ngồi nhãn hiệu Huynhdai Aero Express vô cùng sang trọng và hiện đại, nhập nguyên chiếc từ Hàn Quốc với phong cách phục vụ "Hàng không trên mặt đất". Với loại xe chất lượng cao Sao Vàng này, ngoài các chế độ và quyền lợi như đã nêu trên, hành khách còn được phục vụ tivi, phim ảnh, báo chí; được phục vụ các thức ăn và thức uống nhẹ trên xe (do quý khách tự chọn theo thực đơn của doanh nghiệp), được ăn các bữa ăn chính tại các nhà hàng sang trọng. Và nếu hành khách có nhu cầu,xe trung chuyển Huệ Nghĩa sẽ đưa đón phục vụ tận nhà, tận nơi, chu đáo.