CÔNG TY TNHH HỒNG THANH HIỆP

323-325 NGUYỄN CÔNG TRỨ, P.NTB, Q.1, TP.HCM

(08)62.914.473    Fax: (08)62.914.473

hongthanhhiep@gmail.com

http://hongthanhhiep.vn/

Thông tin khác

BHLĐ Hồng Thanh Hiệp đi vào hoạt động từ đầu năm 2006 và chính thức trở thành một thương hiệu BHLĐ độc quyền được đăng ký dưới tên công ty TNHH Hồng Thanh Hiệp vào năm 2011. Mã số thuế 0310683733

Trải qua khoảng thời gian hoạt động và phát triển lâu dài trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất các mặt hàng bảo hộ lao động với các ngành nghề như: xây dựng, cơ khí, luyện kim, hóa chất, các thiết bị phòng cháy chữa cháy... Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp đi đầu trên thị trường thiết bị bảo hộ lao động hiện nay. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi không những cung cấp cho bạn hàng những sản phẩm thiết bị bảo hộ lao động chất lượng cao, chủng loại phong phú mà chúng tôi còn tham gia tư vấn với khách hàng về những sản phẩm phù hợp nhất với điều kiện làm việc, môi trường và đặc thù công việc của người lao động.

Điều này đặc biệt quan trọng vì trong môi trường lao động, sản xuất hiện nay, yếu tố con người, nhân lực là ưu tiên hàng đầu của mỗi doanh nghiệp. Chúng tôi hiểu và luôn luôn tâm huyết để song hành cùng doanh nghiệp trong vấn đề đảm bảo an toàn của người lao động. Điều này thể hiện ở những cam kế của chúng tôi về:

   - Tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm ( nguồn gốc sản phẩm, chất liệu sản phẩm, thời hạn sử dụng...)

   - Sự đa dạng các chủng loại sản phẩm để phù hợp với nhiều điều kiện lao động.

   - Chất lượng dịch vụ tư vấn, dịch vụ bảo hành hỗ trợ trước và sau bán hàng ( tư vấn, hướng dẫn sử dụng, vận chuyển giao nhận, bảo hành ...)

"Làm việc an toàn, hiệu quả vượt trội" là phương châm mà Công ty Hồng Thanh Hiệp luôn mong muốn đem đến cho khách hàng!