Công ty TNHH Hòa Bình

Số 349 - Tổ 69 - Phường Nguyễn Thái Học, TP Yên Bái, tỉnh Yên Bái

0293 852 630    Fax: 0293 863 399

hoabinh267yb@yahoo.com.vn

hoabinhyenbai.com

Thông tin khác

 


Công ty TNHH Hoà Bình
là đơn vị thành viên của Tổng công ty Hoà Bình Minh - Một trong những Tổng công ty hàng đầu kinh doanh đa ngành trên các lĩnh vực kinh doanh thương mại xe máy, Vật liệu xây dựng, dịch vụ khách sạn, sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng cơ bản, khai thác mỏ... có các Công ty thành viên tại Lào Cai, Yên Bái, Lai Châu, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Hà Nội, Hải Phòng, TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương. Tổng công ty là 1 trong 100 Doanh nghiệp đạt  ‘Thương hiệu vàng Việt Nam năm 2007’, nằm trong Top 500 Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam (VNR500), Ông Bùi Minh Lực - Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng giám đốc là 1 trong 100 Doanh nhân tiêu biểu được tôn vinh lần thứ nhất năm 2006. Năm 2010, Doanh thu toàn Tổng Công ty đạt trên 2.650 tỷ đồng, nộp NSNN trên 17 tỷ đồng.

 

Công ty TNHH Hoà Bình được thành lập và hoạt động trên thị trường Tỉnh Yên Bái từ năm 1993, với ngành hàng kinh doanh chủ lực là kinh doanh vật liệu xây dựng, xe máy chất lượng cao có uy tín trên thị trường. Cùng với thời gian và sự nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty, chặng đường 18 năm qua Công ty đã không ngừng phát triển, đa dạng ngành hàng, mặt hàng và đầu tư chiều sâu hệ thống mạng lưới cửa hàng và đại lý kinh doanh vật liệu xây dựng, xe máy và dịch vụ rộng khắp trong tỉnh và ngoại tỉnh, có uy tín trên thị trường. Hiện tại Công ty TNHH Hoà Bình có 4 trung tâm phân phối VLXD và 5 cửa hàng xe máy được đặt tại thành phố Yên Bái, huyện Văn Yên và huyện Yên Bình. Công ty TNHH Hòa Bình nhiều năm liền được nhận cờ thi đua của Chính phủ và UBND tỉnh Yên Bái trao tặng, đặc biệt riêng cá nhân Bà Bùi Thị Sửu - Giám đốc công ty được nhận giải thưởng cúp “Bông Hồng Vàng” 2010 và là 1 trong 100 Doanh nhân nữ tiêu biểu được tôn vinh năm 2010.

 

Về kinh doanh VLXD:  Là đại lý - Nhà phân phối trực tiếp của các hãng Công ty xi măng Chinfon, Công ty Xi măng Phúc Sơn, Xi măng Vinaconex Yên Bình, Xi măng Yên Bái, Công ty cổ phần tập đoàn thép Hoà Phát, Thép Tisco, Tập đoàn Prime, Tổng Viglacera, Inax, ...

 

Về kinh doanh Xe máy: Là đại lý Uỷ nhiệm, Uỷ quyền của các hãng xe máy HONDA, YAMAHA, VMEP ( SYM ).

Để đảm bảo chữ tín, Công ty chúng tôi luôn coi trọng đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ, giá cả hợp lý, phương thức thanh toán linh hoạt, phục vụ tận tình, chu đáo. Chính sự tín nhiệm của quý khách hàng gần xa đã minh chứng cho sự phát triển vững mạnh của Công ty, doanh thu, lợi nhuận, nộp ngân sách Nhà nước năm sau cao hơn năm trước, tạo được uy tín trên thị trường và niềm tin từ phía khách hàng. Đồng thời đó cũng là phần thưởng vô cùng quý giá đối với Công ty chúng tôi trên con đường sản xuất kinh doanh.

Công ty TNHH Hoà Bình hy vọng sẽ làm hài lòng khách hàng bằng:

 

“ Chất lượng hàng đầu - Giá cả hợp lý - Dịch vụ hoàn hảo”