CÔNG TY TNHH GỐM SỨ HOÀNG MINH

No 282 , Group 4 , Giang Cao Hamlet , Bat Trang Village , Gia Lam Town , HaNoi City , VietNam

04 36715226    Fax: 84 4 38742992

hoangminhceramics@vnn.vn , gomsuhoangminh@gmail.com

http://hoangminhceramics.com

Thông tin khác

Chào mừng quý khách đã đến với các sản phẩm mang thương hiệu Gốm sứ Hoàng Minh. Tiền thân  là một  xưởng sản xuất gốm sứ mỹ nghệ lớn tại làng gốm Bát Tràng , chủ yếu là sản xuất và xúc tiến tiến thương mại bán buôn, bán lẻ hàng gốm sứ. Công ty TNHH gốm sứ Hoàng Minh với 2000 m2 nhà xưởng và 600 m2 kho tập kết hàng hoá, với đội ngũ nhân lực tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, dây chuyền sản xuất hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu về sản xuất gốm sứ, Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, uy tín. Công ty chuyên sản xuất kinh doanh và xuất khẩu các mặt hàng chính :

- Sản phẩm gia dụng và sản phẩm gốm sứ quà tặng : Bộ đồ ăn, Ấm chén , bát, đĩa,… Bộ đồ ăn là sản phẩm hàng đầu về sứ gia dụng, chất lượng cao tại Bát Tràng. Đến với các sản phẩm đồ gia dụng của Hoàng Minh bạn sẽ khám phá ra những đồ dùng có mẫu mã mang tính truyền thống và hiện đại. Sản phẩm của Hoàng Minh đã được loại bỏ hoàn toàn tạp chất, an toàn khi sử dụng, sử dụng được trong lò vi sóng. Sản phẩm  được khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng vì đặc tính tính bền đẹp với thời gian, luôn chiếm được lòng tin của đa số người tiêu dùng – những khách hàng yêu thích sự sạch sẽ, tiện lợi và an toàn khi sử dụng. một sư lựa chọn hàng đầu của các nhà hàng danh tiếng, một món quà tặng giá trị cho các doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng, quà biếu co in logo hay thông điệp của khách hàng.

- Sản phẩm giả cổ trang trí nội thất: là mặt hàng mang tính chất phục chế sang trọng và độc đáo. Đó là sự kết hợp tinh hoa giữa đồ sứ và đồ bạc, đồ sứ và đồ đồng, các công đoạn sản xuất sản phẩm này đều được làm bằng tay, kỹ thuật chế tác tinh xảo. Các sản phẩm đặc sắc mang thương hiệu Hoàng Minh đã xuất khẩu ra nước ngoài và được khách hàng đánh giá cao.

- Sản phẩm chậu hoa : Thiết kế mẫu mã phong phú đa dạng, sản phẩm được sử dụng trong trang trí nội thất và sân vườn.

Hãy đến với các sản phẩm của Hoàng Minh, Quý khách sẽ hài lòng khi sử dụng. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Hoang Minh Ceramics Co., Ltd
Giang Cao - Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
Tel: 84.4.36715226 – Mob : 0904 429 126
Email: hoangminhceramics@vnn.vn
Website: hoangminhceramics.com