CÔNG TY TNHH Gốm Hậu Phát

Ấp Hóa Nhựt, Tân Vĩnh Hiệp, Tân Uyên, Bình Dương

08 3731 3603    Fax: 0650 363 2099

hauphat@hauphatpottery.com

http://www.hauphatpottery.com/

Thông tin khác

Gốm Hậu Phát (HPP) là một công ty tư nhân, được thành lập vào năm 1999 như là một nhà sản xuất đồ gốm cho thị trường trong nước. Với những nỗ lực liên tục của tất cả các thành viên công ty để nâng cao chất lượng và tăng số lượng bằng cách nghiên cứu và ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất và quản lý, ngày càng nhiều khách hàng đã đến với chúng tôi.
 
Hàng hóa của chúng tôi đã đạt tiêu chuẩn xuất khẩu cao nhất và nhận được lời khen ngợi về chất lượng và thiết kế của chúng tôi. Thành công đã khuyến khích chúng tôi mở rộng năng lực sản xuất của chúng tôi bằng cách nâng cấp và mở rộng khu vực nhà máy và tuyển dụng đội ngũ nhân viên hơn.
 
Hiện nay, chúng tôi tự hào được biết đến với món ăn độc đáo của chúng tôi và tuyệt hảo trong sản xuất và cung cấp một loạt các đồ gốm truyền thống và hiện đại đặc biệt là sợi thủy tinh, poly-terrazzo , terrazzo và chậu tự nhiên và kính.
 
Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm thủy điện của tất cả các nơi trên thế giới: Úc, New Zealand, Nhật Bản, Hà Lan, Ba Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Thụy Sĩ, Đan Mạch, Pháp, Mỹ, Mexico, Chile, Peru ...
 
Nếu bạn có bao giờ ở Việt Nam, xin vui lòng thả trong và ghé thăm phòng trưng bày của chúng tôi, nhà máy, nhà kho, và độc đáo, đội ngũ năng động và chuyên nghiệp của chúng tôi. Bằng cách này, chúng tôi hy vọng sẽ có một cơ hội để thiết lập một kinh doanh lâu dài và hiệu quả với bạn.
 
Phương châm của chúng tôi là đơn giản, đó là cùng có lợi.
 
Trân trọng cảm ơn,