Công ty TNHH DV Du Lịch Hiệp Nông Phát

52 Trần Văn Dư, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

09.79.39.79.48    Fax:

http://hiepnongphat.com/

Thông tin khác

Công ty TNHH Hiệp Nông Phát được thành lập vào năm 2003 với chức năng sản xuất kinh doanh các mặt hàng từ len sợi, dạy nghề và giải quyết việc làm cho người khuyết tật. Các mặt hàng áo len, khăn choàng, găng tay thủ công của công ty được xuất khẩu đi EU, Úc, Mỹ và tiêu thụ nội địa, được Quý khách hàng trong nước đón nhận và đánh giá khá cao chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm. Với mục tiêu đưa sản phẩm của công ty đến với nhiều khách hàng trên mọi miền đất nước, chúng tôi không ngừng sáng tạo mẫu mã và cập nhật những thông tin thời trang mới nhằm đáp ứng tốt nhất thị hiếu của khách hàng.

Sau 8 năm đi vào hoạt động, công ty TNHH Hiệp Nông Phát đã tạo nên một bước đột phá mới, đánh dấu sự phát triển của công ty bằng sự ra đời của Hiệp Nông Phát. Với lợi thế nằm trên một trong những rừng thông đẹp hoang sơ, yên tĩnh, chúng tôi mong muốn được mang đến cho Quý khách không gian gần gũi với thiên nhiền và thưởng thức các món ăn đặc sản địa phương. Ngoài ra còn có khu trưng bày và bán những sản phẩm đặc trưng của Đà Lạt với chất lượng tốt và giá cả phải chăng nhất!

Tập thể quản lý và công nhân viên của Công ty Hiệp Nông Phát xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn và sử dụng sản phẩm len sợi của công ty trong suốt những năm qua. Chúng tôi sẽ rất vui mừng được Quý khách đón nhận và ủng hộ các dịch vụ của Hiệp Nông Phát.

Xin kính chúc Quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng!

Tập thể Công ty Hiệp Nông Phát.