Công ty TNHH Duy Tân

Ninh Tịnh 3, Phường 9, TP. Tuy Hòa, Phú Yên

057 - 3846388    Fax: 057 - 3846387

cty_duytan@vnn.vn

http://duytancashew.com/

Thông tin khác

Ngày 21/11/2003 theo chứng nhận đăng ký kinh doanh số 3602000118 của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Phú Yên, Công ty TNHH Duy Tân chính thức được thành lập với số vốn ban đầu là một (1) tỷ đồng với hai thành viên góp vốn, ngành nghề kinh doanh chủ yếu là thu mua, chế biến hàng nông sản xuất khẩu. Cơ sở ban đầu chỉ là một phân xưởng nhỏ tọa lạc tại lô A19 – 20 Khu công nghiệp Hòa Hiệp, Huyện Đông Hòa, Phú Yên. Lúc này, cơ sở vật chất của công ty còn sơ sài và nhỏ bé nên chủ yếu nhận hàng điều thô của các cơ sở sản xuất lớn trong và ngoài tỉnh để gia công.

Sau một thời gian hoạt động và xây dựng thêm cơ sở hạ tầng, đến ngày 17/05/2004, Công ty đã xin đổi Giấy chứng nhận kinh doanh lần thứ hai bổ sung thêm hoạt động cho thuê kho chứa hàng nông sản. Lần thay đổi thứ ba ngày 13/03/2006, Công ty đã nâng số vốn điều lệ lên ba (3) tỷ đồng, đồng thời với các công trình và xe cộ được đầu tư mới, công ty đã không ngại kinh doanh thêm các ngành nghề như cho thuê sân phơi, văn phòng, vận tải hàng hóa và mua bán vật liệu xây dựng. Thời gian này, song song với việc nhận điều thô để gia công, Công ty còn đầu tư để mua hạt điều thô về chế biến và tiêu thụ nội địa.

Bước sang năm 2007, Công ty bắt đầu hoạt động xuất nhập khẩu bằng việc nhập khẩu điều thô từ các nước châu Phi về chế biến, sau đó xuất khẩu lại nhân điều sang thị trường các nước Canada, Mỹ, Hà Lan,... Với hoạt động xuất nhập khẩu và bắt đầu có tiếng nói trên thị trường, công ty đã được Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ, Hiệp hội Điều Việt Nam (Vinacas) kết nạp làm thành viên chính thức.

Bước sang năm 2008, Công ty đã xin thay đổi địa chỉ trụ sở chính trên Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (ngày 21/10/2008) từ lô A19 – 20 Khu Công nghiệp Hòa Hiệp, Huyện Đông Hòa, Phú Yên về Ninh Tịnh 3, Phường 9, Thành phố Tuy Hòa, Phú Yên. Lúc này, ngoài văn phòng đặt tại địa chỉ trên, Công ty chính thức có năm cơ sở kinh doanh chế biến:

- Nhà máy chế biến hạt điều xuất khẩu: Lô A19 – 20 Khu công nghiệp Hòa Hiệp, Huyện Đông Hòa, Phú Yên.
- Phân xưởng Phường 9: Ninh Tịnh 3, Phường 9, Thành phố Tuy Hòa, Phú Yên.
- Phân xưởng Hòa Thắng: Thôn Phong Niên, xã Hòa Thắng, huyện Phú Hòa, Phú Yên.
- Phân xưởng Hòa Trị: Thôn Phụng Tường, xã Hòa Trị, huyện Phú Hòa, Phú Yên.
- Phân xưởng Hòa Kiến: Thôn Xuân Hòa, xã Hòa Kiến, Thành phố Tuy Hòa, Phú Yên.

Với việc đầu tư và mở rộng nhiều cơ sở sản xuất chế biến, Công ty đã và đang thu hút một lượng lớn lao động tại các địa phương đồng thời mở rộng địa bàn cũng như năng lực sản xuất kinh doanh của Công ty.