Công ty TNHH Điện Tử Y Tế HASAKY

P501, Số 35, Đường Số 1, Phố Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

0985.299.115 - 0903426818    Fax:

cungcapthietbiyte@gmail.com

http://www.hasaky.com.vn/

Thông tin khác

     

 

Trong thời gian từ tháng 6 năm 2004 đến tháng 2 năm 2012, công ty hoạt động dưới tên là Hoàng Gia, chủ yếu sản xuất các thiết bị tiệt trùng (Nồi hấp, tủ sấy, tủ ấm), các thiết bị xử lý môi trường ( Lò đốt rác thải y tế, hệ thống xử lý nước thải y tế…) các thiết bị bệnh phòng ( Máy hút dịch, máy lắc máu…) Theo công nghệ của Hàn Quốc. Khách hàng chủ yếu của công ty trong giai đoạn này là các bệnh viện trên toàn quốc. Đại lý độc quyền của công ty là công ty TNHH một thành viên VIETTRONICS MEDDA. 

 

 Các sản phẩm nói trên đã được thử nghiệm tại các bệnh viện lớn do Bộ Y tế chỉ định trong thời gian quy định và đã được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành ngày 05 tháng 03 năm 2012. 

 

       Sản phẩm của công ty đang được sử dụng có uy tín ở các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hà Nội, bệnh viện Tim Hà Nội, bệnh viện Đa Khoa TW Thái Nguyên, bệnh viện Thanh Nhàn, bệnh viện Hòe Nhai – Hà Nội và các bệnh viện lớn khác ở các tỉnh thành trên toàn quốc…

 

          Ngoài việc ký hợp đồng đại lý với các công ty có uy tín trên thương trường, chúng tôi còn tổ chức mạng lưới bảo hành nhanh, có chất lượng trên toàn quốc.