CÔNG TY TNHH ĐIỆN CÔNG NGHIỆP TAM ANH

446 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

(04) 3821 5787    Fax: (04) 3976 1088

tamanhtkc@gmail.com

http://www.tamanhelectric.com.vn/

Thông tin khác

Kính thưa Quý khách hàng,

Tôi rất tự hào được đại diện cho toàn thể cán bộ, kỹ sư, công nhân viên Tam Anh xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất và lời cảm ơn sâu sắc cho sự quan tâm, hợp tác của quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Được thành lập vào tháng 5 năm 2003 và khởi nghiệp bằng việc phân phối thiết bị điện: Autonics, Mitsubishi, Fuji, Idec... Tam Anh đã sớm trở thành một trong những nhà cung cấp ưu tú nhất của lĩnh vực kinh doanh vật tư ngành điện.

Trước xu thế phát triển và sự cần thiết trong việc chủ động cung cấp vật tư đặc thù cho các công trình điện. Năm 2007, chúng tôi quyết định xây dựng nhà máy sản xuất Tủ bảng điện/Cung cấp và lắp đặt hệ thống Trạm Kiot/Sản xuất gia công kim loại tấm và Thang máng cáp, các loại đai giá để cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với tính chất của mỗi công trình phục vụ cho các nhà thầu chuyên nghiệp trong và ngoài nước.

Để đón nhận những thử thách, cơ hội lớn hơn và nâng tầm vị thế phát triển của Tam Anh trong lĩnh vực sản xuất & kinh doanh thiết bị điện. Năm 2012 Tam Anh chào đón "Nhà máy mới" nằm ở khu công nghiệp Phú Nghĩa_ Chương Mỹ_Hà Nội (Tiền thân là nhà máy nằm ở 32 Đại Từ_Đại Kim_Hà Nội).

Với sự mở rộng về quy mô diện tích nhà máy, đầu tư lớn hơn về trang thiết bị/máy móc/công nghệ, nâng cấp quy trình/dây chuyền sản xuất, nâng cao đội ngũ quản lý/CBCNV nhà máy. Tam Anh ngày một lớn mạnh và cam kết là nơi gửi trọn niềm tin cho khách hàng trong và ngoài nước.

Bằng sức trẻ, sự nhiệt huyết và chữ TÂM trong nghề, mọi thành viên của Tam Anh luôn phấn đấu vì sự thành công của công ty và đối tác, qua đó góp phần vào sự thành công của đất nước. Chúng tôi đặt mục tiêu sẽ trở thành một trong những nhà sản xuất và kinh doanh thiết bị điện hàng đầu của Việt Nam, tự tin sánh ngang cùng các nhà sản xuất quốc tế về năng lực, kinh nghiệm, uy tín để có thể chung tay xây dựng những công trình tầm cỡ quốc tế tại Việt Nam và trên thế giới.

Tam Anh cam kết luôn nỗ lực ở mức cao nhất để trở thành đối tác tin cậy của Quý khách trong từng hợp đồng chúng tôi có hân hạnh được tham gia.

Xin trân trọng cảm ơn!

GIÁM ĐỐC

NGUYỄN DANH SƠN