CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT HƯƠNG QUỲNH

Thôn Dương Đình, xã Dương Xá, huyện Gia Lâm, Hà Nội

043.678.5981    Fax:

giayhuongquynh@gmail.com

http://www.giayhuongquynh.com

Thông tin khác

Công ty TNHH Dịch vụ và Sản xuất Hương Quỳnh có trụ sở chính tại: thôn Dương Đình, xã Dương Xá, huyện Gia Lâm, Hà Nội. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm Giấy tissue thành phẩm như: Khăn ăn, Giấy ví, Giấy hộp rút và Giấy vệ sinh. Và chúng tôi sẵn sàng nhận sản xuất theo yêu cầu của quý khách hàng về các sản dòng sản phẩm trong ngành giấy Tissue, với nhiều chủng loại và mẫu mã sản phẩm khác nhau. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được làm từ bột giấy nhập khẩu nguyên chất 100%, với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh so với các nhà sản xuất tại ViệtNam.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất Giấy tissue thành phẩm, chúng tôi đã cung cấp sản phẩm tại thị trường tại Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên, Hải Dương, Phú Thọ cũng như trên toàn quốc. Khách hàng của chúng tôi bao gồm các đại lý bán lẻ và các doanh nghiệp lớn.

Công ty Hương Quỳnh chuyển sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm: Khăn ăn, Giấy vệ sinh, Giấy ví, Giấy hộp rút và các sản phẩm làm theo yêu cầu, với dây truyền sản xuất có công suất: 1500 tấn sản phẩm/1 năm.

Với khả năng sản xuất các sản phẩm Giấy Tissue như trên, chúng tôi có nhu cầu mở rộng các đại lý bán hàng trên phạm vi toàn quốc và luôn sẵn sàng hợp tác với các đối tác có năng lực và thị trường trong việc phân phối sản phẩm của chúng tôi.

Để biết thêm về hình thức hợp tác cũng như chính sách của công ty chúng tôi với các đại lý, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT  HƯƠNG QUỲNH

Địa chỉ: Thôn Dương Đình, xã Dương Xá, huyện Gia Lâm, Hà Nội
Tel: 043.678.5981 - Hotline: 091.33.99.222 – 0913.326.436
Email: giayhuongquynh@gmail.com – Website: www.giayhuongquynh.com