CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI TÍN VŨ UY

299/29 Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân ,TPHCM

08.5425 5579    Fax: 08.5425.5580

tuan@tinvuuy.com

http://www.tinvuuy.com/

Thông tin khác

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tín Vũ Uy được thành lập với nhiệm vụ chính là kinh doanh trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa. Chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng  những gói giải pháp vận chuyển toàn cầu, dịch vụ Hải Quan trọn gói và vận tải nội địa với giá cước hợp lý, dịch vụ tốt nhất cho nhu cầu của quý khách hàng. Tín Vũ Uy đặc biệt có thế mạnh trong những lĩnh vực sau đảm bảo sự an tâm của quý khách hàng:

  - Đại lý thủ tục Hải Quan và giao nhận hàng hóa.
  - Vận tải hàng hóa nội địa và đại lý vận tải quốc tế bằng đường hàng không, đường biển.
  - Dịch vụ Ủy thác XNK.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và ban quản lý điều hành năng động, giàu kinh nghiệm, Tín Vũ Uy luôn hướng đến việc cung cấp đầy đủ tốt nhất các dịch vụ trong chuỗi Logistics đến Quý khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam với tiêu chí: Nhanh Chóng - An Toàn - Cạnh Tranh

Trong thời gian qua, sự phát triển cũng như chất lượng dịch vụ của Tín Vũ Uy đã được khẳng định khi chúng tôi đã trở thành thành viên chính thức của ba tổ chức vận tải quốc tế và Việt Nam là:

  - First Worldwide Network (FWN)
  - Fédération Internationale des Associations de Transitaires et Assimilés (FIATA)
  - VietNam Freight Forwarders Association (VIFFAS)

Với sự kết nối trên,Tín Vũ Uy tự tin có khả năng cung cấp những giải pháp về Logistics đến bất cứ nơi nào trên toàn thế giới một cách nhanh chóng, an toàn. Dưới sự hợp tác chặt chẽ của những tổ chức vận tải quốc tế có mặt hơn 160 quốc gia. Sự ủng hộ của quý khách hàng luôn là động lực lớn để chúng tôi hoàn thiện hơn nữa chất lượng của chuỗi dịch vụ cung cấp cho quý khách.