CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG BIỂN VÀ NHÀ

Số 10.07 lô C4, tòa nhà Khang Gia, đường Quang Trung, P.14, Q.Gò Vấp, TP.HCM

08 38315162    Fax:

ctyseahouse@gmail.com

http://seahouse.vn/

Thông tin khác
SEAHOUSE
là công ty xây dựng hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế xây dựng và thi công xây dựng. Đến nay, chúng tôi đã trực tiếp tham gia thiết kế , thi công rất nhiều các công trình xây dựng công nghiệp, xây dựng dân dụng, nhà hàng, khách sạn, văn phòng cao cấp... Cùng với thời gian, các công trình đưa vào sử dụng đã mang lại hiệu quả cao về kinh tế, công năng sử dụng cũng như giá trị kỹ thuật, mỹ thuật và hợp phong thủy nhà ở rất  cao.
 
CHÚNG TÔI TỰ HÀO MANG ĐẾN CHO QUÝ KHÁCH CÁC DỊCH VỤ
 
Lĩnh Vực xây dựng dân dụng:

  - Công ty tư thiết kế dân dụng nhiều năm kinh nghiệm.
  - Thi công xây lắp các công trình xây dựng nhà ở, xây dựng dân dụng, văn hóa, thể thao, thương mại, công sở; 
 
Lĩnh vực: Thiết kế nội thất cao cấp

SEAHOUSE không những tự hào đang có những con người làm việc hết sức tuyệt vời trong lĩnh vực thiết kế và còn là nhà thầu nội thất chuyên nghiệp hàng đầu tại khu vực TP Hồ Chí Minh với bề dày kinh nghiệm và triển khai nhiều công trình uy tín.

  - Với những công trình thiết kế nội thất biệt thự giá trị.
  - Thiết kế nội thất nhà ống đẳng cấp.
  - Thiết kế nội thất nhà phố sang trọng.
  - Thiết kế và tối ưu không gian sống, văn phòng làm việc tối ưu và mang đậm tính nghệ thuật.
  - Nắm bắt xu hướng thiết kế nội thất mới nhất của năm.
  - Luôn đề cao và coi trọng giá trị đích thực của các trường phái nội thất kinh điển.
  - Không gian nội thất không chỉ mang đậm chất nghệ thuật và sang trọng không những thế vẫn tuân thủ hết sức nghiêm ngặt những tiêu chí hết sức khắc khe về phong thủy của gia chủ. Từ lúc tư vấn cho đến triển khai và nghiệm thu luôn có những quy trình khắc khe đạt chuẩn về chất lượng và nhất là giá trị thẩm mỹ cao nhất cho từng công trình.
 
Thiết kế nội thất là việc tổ chức tất cả sản phẩm của mỹ thuật ứng dụng vào trong không gian, sao cho không gian hài hòa về tổng thể, bố cục, màu sắc, ánh sáng và tính công năng cao. Những yếu tố cần thiết nhỏ nhất cũng được chúng tôi đặt trong những quy trình chuẩn và khắt khe nhất để cho một không gian nội thất: Công năng, ích dụng, thẩm mỹ.
 
Trang trí nội thất còn cần đến nhu cầu sử dụng của từng đối tượng cụ thể, từng công việc cụ thể. Vì vậy khi làm thiết kế cần tuân thủ các bước như trên.
 
Trang trí nội thất là một bộ môn trong mỹ thuật ứng dụng hay còn gọi là mỹ thuật công nghiệp. Vì vậy chúng tôi luôn đề cao yếu tố thẩm mỹ, cách nhìn, sự sáng tạo của sản phẩm phù hợp cho từng không gian là quan trọng và rất cần thiết. Trang trí, thiết kế nội thất đòi hỏi những kiến thức rất sâu, rất căn bản về phong thủy và kiến trúc.
 
Do đó, thông thường khi muốn thiết kế một phòng họp, gian hàng, showroom, nội thất nhà cửa, cửa hàng, phòng hát,... Người ta thường tìm đến những công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp.
 
Tại Sài Gòn hiện nay hoạt động thiết kế nội thất đã trở nên chuyên nghiệp, và cụ thể hơn tại công ty thiết kế SEAHOUSE chúng tôi quan niệm rằng thiết kế nội thất là một lĩnh vực nghệ thuật và kỹ thuật phức tạp, bởi vậy nên được chia nhỏ và chuyên môn hóa đến từng không gian sống của ngôi nhà:
 
 - Thiết kế nội thất phòng khách.
 - Thiết kế nội thất phòng ngủ.
 - Thiết kế nội thất phòng bếp.
 - Thiết kế nội thất phòng karaoke. 
 - Thiết kế nội thất văn phòng.
 - Thiết kế nội thất quầy bar, cafe .
 - Thiết kế nội thất trẻ em.

Cộng với sự chuyên môn hóa đi kèm theo trong mỗi công đoạn chúng tôi đều có quy trình và những đòi hỏi khắc khe tối ưu theo mọi phương diện. Với độ chuyên nghiệp như vậy chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.
 
Cộng với sự tận tâm luôn hết lòng của đội ngũ nhân viên SEAHOUSE sẽ làm cho công trình càng thêm giá trị.
 
Lĩnh vực phong thủy nhà ở:

  - Luôn luôn đề cao ý nghĩa của phong thủy trong cuộc sống và làm việc thời nay . Bám sát theo các trường phái phong thủy.

  - Với phương châm luôn luôn làm hài lòng những quý hàng khó tính nhất, chúng tôi luôn luôn thay đổi quy trình làm việc sao cho hợp lý nhất.
 
CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Công ty chúng tôi đã thiết kế , thi công rất nhiều các công trình : Nhà phố , biệt thự , văn phòng làm việc , nhà xưởng, trang trí nội và ngoại thất.
Công trình của chúng tôi thiết kế và thi công đểu đạt chất lượng cao , thẩm mỹ , tiến độ thi công nhanh gọn, tuyệt đối an toàn lao động , với đội ngũ kiến trúc sư , kỹ sư giỏi nhiều năm kinh nghiệm . Đội thợ lành nghề và thiết bị thi công hiện đại , giá cả hợp lý , các chủng loại vật tư đúng theo hợp đồng do đó  chất lượng công trình , thẩm mỹ đạt kết quả cao nhất .
 
NHÂN SỰ CÔNG TY
 
Tập hợp những kỹ sư xây dựng hàng đầu về thi công xây dựng, Những kiến trúc sư đam mê luôn luôn tâm huyết vì nghề nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất, Những kỹ sư kết cấu đề cao cái tôi của nghề xây dựng  luôn luôn đặt vấn đề chắc chắn và bền vững của từng công trình . Cho dù là nhỏ nhất . Đặc biệt với đội ngũ thợ lành nghề đã từng làm nhiều công trình chất lượng trong nhiều năm , sẽ đem đến cho khách hàng những công trình xây dựng , thiết kế kiến trúc đẹp nhất, không gian nội thất sang trọng và bền vững theo thời gian .

Luôn luôn đặt chữ TÂM của nghề nghiệp và độ bền vững của công trình lên hàng đầu. SEAHOUSE chắc chắn sẽ làm an lòng và làm những quý gia chủ khó tính nhất tin tưởng."
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ
 
Email: ctyseahouse@gmail.com
Để đảm bảo tính chính xác và hiệu quả cho khách hàng, Công Ty SEAHOUSE chúng tôi chỉ sử dụng DUY NHẤT địa chỉ Email ở trên để liên hệ. Mọi email khác đều không hợp lệ, mong quý khách hàng lưu ý

Ban Giám Đốc
CÔNG TY TNHH BIỂN VÀ NHÀ