Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Hoàng Thiên Mỹ ( Lâm Khôi )

3 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TPHCM

0918660667    Fax: 08-35515869

thoitranglk@gmail.com

http://www.thoitranglk.com

Thông tin khác

Thế giới thời trang ngày càng phát triển và mở rộng trên toàn thế giới. Không như những thập niên trước, nơi các hãng thời trang danh giá và lừng lẫy như: CK, ARMANI,LEVIS chỉ hoạt động ở các nước phát triển, trong đó Châu ÂU là địa bàn chính. Ngày nay người yêu thích thời trang tiếp cận tận mắt và sử dụng những sản phẩm thời trang danh tiếng một cách dễ dàng và đăc biệt với mức giá nằm trong tầm với chứ không còn xa vời vợi như trước đây.

Công Ty Thời Trang Cao Cấp LK là một thế giới thời trang được thu nhỏ với những nhãn hiệu nổi tiếng của thế giới đầy đủ màu sắc sinh động. Với suy nghĩ tiếp cận cái đẹp tinh hoa trong vườn hoa mênh mông của thời trang thế giới.

LK sưu tập và chọn lọc những kiểu dáng mẫu mã đặc sắc và đa dạng. Hoa văn và đường nét trẻ trung, nhưng vẫn giữ nét kiêu sa và lịch lãm, vừa Classic vừa Modern hoà quyện vào nhau tôn lên phong cách thời trang quý phái- phù hợp với dóc dáng và phong cách con người Việt Nam Hiện Đại.

Đường đi tìm và phát triển các nét thời trang độc đáo của thế giới để phục vụ các bạn yêu thích thời trang là một việc làm thường xuyên không ngừng của tập thể Công Ty Thời Trang LK chỉ với mục đích Đam Mê và mang cái đẹp và niềm vui đến với mọi người. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ thời trang LK trong thời qua. Cảm ơn các tạp chí, báo đài, các bạn cộng tác viên và những người bạn của LK đã chung vai dốc sức nhiệt tình vì một LK luôn tiến lên và song hành cùng các bạn.