CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ NỘI THẤT ÂN THIÊN PHÚ

39 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

08 668 04330 - 0977 471 473    Fax:

hotmail@anthienphu.org

http://anthienphu.org/

Thông tin khác

QUÝ KHÁCH HÀNG THÂN MẾN

Lời TRI ÂN, Chúng tôi thay mặt tập thể nhân viên công ty xin gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt cùng lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã và đang quan tâm, tin dùng dịch vụ chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng ý thức trách nhiệm cao và không ngừng nâng cao trình độ. Chúng tôi luôn đưa ra được nhiều ý tưởng và giải pháp thi công tốt nhất để phục vụ toàn tâm, toàn ý cho quý khách hàng được như ý.

Với THIÊN mệnh là đã nhiều năm phục vụ thiết kế và tổ chức thi công cho các hệ thống ngân hàng: VIETCOMBANK, VIETINBANK, AGRIBANK, BIDV…

Công ty TNHH Đầu tư nội thất ÂN THIÊN PHÚ được ra đời nhằm tiếp tục hoàn thiện cung cách phục vụ quý khách hàng. Cũng như quy trình thi công và phương thức sản xuất được cải thiện ngày một tốt hơn. Thỏa mãn mọi yêu cầu khắt khe của quý khách hàng theo đúng “ CÔNG NĂNG SỬ DỤNG” và “ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU” cho không gian hoạt động của các CN và PGD theo từng hệ thống ngân hàng khác nhau.

Với nhu cầu ngày một mở rộng, chúng tôi đã phát triển thiết kế và thi công cho nhiều khách hàng đơn lẻ là BIỆT THỰ, NHÀ PHỐ, CĂN HỘ (chung cư), SHOWROOM…được chỉnh chu theo xu hướng mới nhất, kết hợp với phong cách mà khách hàng mong muốn.

Một lần nữa, chúng tôi xin cảm ơn và kính chúc quý khách hàng luôn được an lành, hạnh phúc và thịnh vượng với sự phục vụ tận tình, chuyên nghiệp của công ty chúng tôi sẽ đem đến sự HƯNG THỊNH VÀ PHÚ QUÝ cho khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn!

“HÃY CHO CHÚNG TÔI CƠ HỘI PHỤC VỤ, QUÝ KHÁCH SẼ

CẢM NHẬN ĐƯỢC SỰ HOÀN MỸ”