Công ty TNHH Đạt Thịnh Đạt

24C Nguyên Hồng, Phường 1, Quận Gò Vấp, TP.HCM

0909307006    Fax:

datthinhdat@gmail.com

http://datthinhdat.com

Thông tin khác

 

 

Trong những năm gần đây, trào lưu thể thao mới với sân bóng đá cỏ nhân tạo xuất hiện rộng rãi làm dấy lên cơn sóng đầu tư sân cỏ nhân tạo nhộn nhịp ở khắp các tỉnh thành trong cả nước Việt Nam.

Sự phát triển này không đơn thuần là trào lưu mà nó là sự phát triển tất yếu của xã hội nhằm đáp ứng nhu cầu bức thiết vể không gian vui chơi giải trí của phần lớn thanh thiếu niên ngày nay. Đô thị phát triển đồng thời kéo theo các khu sinh hoạt thể thao công cộng dần thu hẹp lại, sân cỏ nhân tạo ngày càng phát triển lan rộng với sự cỗ vũ nhiệt tình của phần đông quần chúng.

Nhìn nhận xu hướng phát triển này, Đạt Thịnh Đạt Co.,Ltd xây dựng và phát triển mạng lưới cung cấp phân phối sản phẩm lưới và dịch vụ thi công sân cỏ nhân tạo.

 

Công ty chúng tôi đã và đang xây dựng và lắp đặt lưới thể thao sân cỏ nhân tạo cho sân bóng đá của ở một số nơi trong Thành phố Hồ Chí Minh và vùng lân cận ở ,... Hiện nay các sân đang được sử dụng tốt và đã chứng minh tính ưu việt của cỏ nhân tạo so với cỏ tự nhiên, như rất ít chịu ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết, dễ bảo quản và tần suất sử dụng tối ưu.

 

Sản phẩm lưới của  Đạt Thịnh Đạt Co.,Ltd  phân phối có nhiều chủng loại, màu sắc, đáp ứng nhu cầu lựa chọn, ứng dụng đa dạng của khách hàng. Tất cả các loại lưới  Đạt Thịnh Đạt Co.,Ltd  cung cấp đều có thể sử dụng bền bỉ bình quân 3 - 4 năm, vật liệu cấu thành sợi hoàn toàn an toàn với mội trường. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm và cấp chứng nhận.

 

Đạt Thịnh Đạt Co.,Ltd cung cấp các giải pháp toàn diện về dịch vụ kinh doanh quảng bá sân bóng mini, bao gồm cung cấp lưới nhân tạo, lưới sân bónglưới che nắng , lưới chắn côn trùng Tư vấn kinh doanh sân cỏ nhân tạo, Tư vấn và cung cấp công nghệ quản lý sân bóng cỏ nhân tạo , hợp tác đầu tư sân cỏ nhân tạo , quảng cáo và tiếp thị sân cỏ nhân tạo, phối hợp với các tổ chức công đoàn tổ chức các giải đấu thường niên hoặc phong trào

 

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên nhiều kinh nghiệm, chuyên gia tư vấn thi công được đào tạo bài bản và hệ thống trang thiết bị hiện đại, công ty chúng tôi đảm trách từ khâu khảo sát, tư vấn, thiết kế, lắp đặt bảo trì, kể dịch vụ tư vấn hoặc hợp tác giải pháp kinh doanh, quảng bá sân cỏ nhân tạo trên toàn quốc.

 

Chúng tôi tự tin sẽ là nhà cung cấp cũng như sẽ là đối tác tuyệt vời cho lựa chọn trong đầu tư sân cỏ nhân tạo của quý khách.

 

Văn phòng TPHCM

 

Địa chỉ : 24C Nguyên Hồng, P1, Quận Gò Vấp, TP.HCM


Email : datthinhdat@gmail.com


Mr Duy : 0909307006

Mr Tiên : 0909415900