CÔNG TY TNHH ĐẰNG GIANG

99/5A Tân Tiến ,Xuân Thới Đông ,Hóc Môn ,Tp - Hồ Chí Minh

08 - 62 541 937    Fax:

http://www.khanuotlanh.com

Thông tin khác

Công ty khăn lạnh Đằng Giang là một công ty chuyên sản xuất và phân phối các loại khăn lạnh cao cấp sử dụng 1 lần (đã qua xử lí và khử trùng bằng tia cực tím) cho Nhà hàng, Quán ăn gia đình, Karaoke, coffee, Bar, tour du lịch ……Với ưu thế là đơn vị trực tiếp nhập khẩu nguyên liệu và sản xuất nên chúng tôi luôn cam đoan với khách hàng về chất lượng cũng giá thành sản phẩm là TỐT NHẤT .

Sự tiện Khăn giấy ướt hiện nay đã trở thành vật dụng tiện ích của nhiều gia đình, lợi đặc biệt là các bà mẹ có con nhỏ. Một trong những điều không thể thiếu là, nhanh gọn, không mất thời gian mà vẫn đảm bảo vệ sinh khi dùng cho bé. Sử dụng khăn ướt sẽ tiết kiệm được thời gian giặt giũ, phơi phóng…..so với dùng khăn thông thường khác.

Với loại vải dệt cao cấp kết hợp cùng hương thơm được chiết xuất từ hoa hồng, hoa tử lan và tinh dầu quế. Khăn ướt giúp cho bạn cảm giác thật sảng khoái và thư giãn

Không chứa chất cồn, không gây dị ứng da, dễ dàng xóa sạch những vết bẩn giúp cho da của bạn luôn sạch sẽ, thơm mát.

Thích hợp cho mọi người trong việc sử dụng hàng ngày ở nhà, nơi công sở, trên xe hơi hay cho những chuyến du lịch dã ngoại

Phương châm làm việc : Cùng cam kết với định hướng và tôn chỉ hành động đã xác định, tôi kỳ vọng và tin tưởng rằng mọi nguồn lực của công ty sẽ hội tụ và tập trung về một hướng, trở thành nguồn nội lực mạnh mẽ, thúc đẩy công ty và hỗ trợ mọi thành viên lao động sáng tạo và tự hoàn thiện để hoàn thành sứ mạng của công ty.