CÔNG TY TNHH ĐÁ MỸ NGHỆ HẢI ANH

Xóm Chợ - Đại Mỗ - Từ Liêm - Hà Nội

04.667.52289    Fax:

http://damynghehaianh.com.vn/

Thông tin khác

Công ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Hải Anh xin kính chào Quý khách!

Được sống trong những không gian có sự giao hoà giữa các yếu tố của thiên nhiên “phong thuỷ hữu tình” luôn là mơ ước của mỗi người Việt Nam. Với bàn tay khéo léo và khối óc sáng tạo, từ bao đời nay, cha ông ta đã đưa các chất liệu thiên nhiên về gần hơn với không gian sống của con người. Một trong những chất liệu đặc biệt nhất chính là đá. Từ những khối đá thô sơ, các nghệ nhân đã chạm khắc thành những chi tiết tinh tế, mềm mại, sử dụng làm vật trang trí hay chất liệu xây dựng trong các công trình kiến trúc, làm nên một nét đặc trưng của văn hoá Việt Nam.

Được hình thành và phát triển từ làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân – Ninh Bình, chuyên nghề chế tác các mặt hàng từ đá thiên nhiên ngay tại địa phương, ngày nay, Công ty Đá Mỹ Nghệ Hải Anh chúng tôi đã phát triển thành doanh nghiệp uy tín với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề chạm khắc chuyên nghiệp, năng lực thẩm mỹ cao và sự đam mê tận tuỵ sâu sắc với nghề.

Bằng chất lượng sản phẩm đã được kiểm chứng bởi chính khách hàng, Đá Mỹ Nghệ Hải Anh đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Chúng tôi đã cống hiến nhiều công trình đá chạm khắc mang lại vẻ đẹp cho những không gian thiên nhiên mở, các công trình kiến trúc như đền, chùa, cảnh quanh khu di tích, khu du lịch… Không chỉ mang giá trị thẩm mỹ, sự đóng góp của các sản phẩm da my nghe Hải Anh còn có giá trị lớn trong việc duy trì và bảo tồn nét đặc sắc của văn hoá làng nghề Việt Nam.

Ngày nay, các sản phẩm được thiết kế và thi công bởi các nghệ nhân ngày một đa dạng: kiến trúc lăng mộ với quy mô lớn nhỏ khác nhau, tượng – con giống, cột – bờ rào, sập – bình – ang, núi non bộ, cầu đá… Bằng những kinh nghiệm của mình và những tinh hoa thừa hưởng từ làng nghề quê hương, các nghệ nhân đá của công ty chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những sản phẩm hài hoà nhất giữa các yêu cầu về chất liệu, chi tiết hình ảnh, giá thành…

Với lòng nhiệt huyết và đôi bàn tay tài hoa được sinh ra từ làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống, cùng tiêu chí lấy uy tín – chất lượng là kim chỉ nam cho mọi sự phát triển, công ty chúng tôi đã và đang xây dựng được cho mình một thương hiệu vững mạnh, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của Quý khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã ủng hộ cho sự phát triển của công ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Hải Anh chúng tôi!

Đại diện Giám đốc Công ty

Lương Văn Quynh