Công Ty TNHH Cutekids Việt Nam

Số 81, đường Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội

0979 544 111    Fax:

info@cutekids.vn

http://cutekids.vn

Thông tin khác

Cute kids Việt Nam chuyên cung cấp, thiết kế và sản xuất quần áo thời trang trẻ em, giầy dép, phụ kiện, Đồ chơi trẻ em.

Thiết bị hiện đại, đồng bộ, tự động, đa năng sản xuất tại Nhật Bản, đặc biệt áp dụng công nghệ treo trong quá trình sản xuất.

Sản phẩm được xuất khẩu tới và có uy tín trong các thị trường Đan Mạch, Đức, Na Uy, Thụy Điển, Phần Lan, Mỹ, Nga và Ucraina.

Đại lý độc quyền cho 1 số thương hiệu lớn như Gap, Polo, Place, Carter, Gymboree… và Cutekids Việt Nam cùng biểu tượng đã được bảo hộ nhãn hiệu.

Sản phẩm

Hơn một triệu sản phẩm các loại trong một năm gồm quần áo thời trang trẻ em được sử dụng bằng các nguyên liệu dệt kim, dệt thoi…, phụ kiện và đồ chơi trẻ em cũng được bằng phương pháp làm thủ công tinh xảo.

Đặc biệt là sản phẩm quần áo Thời trang trẻ em cao cấp nhãn hiệu đã được bảo hộ độc quyền.  

Ngoài những sản phẩm quần áo thời trang trẻ em, Cutekids còn đi sâu vào nghiên cứu sản phẩm đồng phục. Trải qua một thời gian quan tâm tìm hiểu và gắn bó với các bạn trẻ, Cutekids tự tin khẳng định vị trí thương hiệu rất riêng của mình trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất đồng phục như đồng phục picnic, dã ngoại, đồng phục học sinh từ tiểu học cho tới trung học…

Tại sao phải sử dụng đồng phục?

Đối với những trường học đã có truyền thống sử dụng đồng phục thì chắc chắn đã có câu trả lời rõ ràng. Nhưng đối với những trường học đang có suy nghĩ tiến tới thực hiện việc chuyển đổi sang sử dụng đồng phục? Chúng tôi xin được trả lời như sau.

Việc sử dụng đồng phục là để:

- Đơn giản hoá phong cách ăn mặc của học sinh
- Giảm áp lực và kỳ thị trong xã hội
- Khuyến khích sự nổi bật qua thể hiện của trí tuệ thay bằng sự thể hiện dáng vẻ bên ngoài
- Tạo được sự gắn kết với nhóm, tập thể
- Hỗ trợ tốt vấn đề an ninh bằng cách xác định cá nhân trực thuộc tập thể thông qua đồng phục
- Giảm chi phí may mặc
- Tăng cường tinh thần học tập
- Giảm hành vi trộm cắp tài sản
- Giặt, vệ sinh đồng phục dễ dàng

Cutekids luôn đặt mình vào vị trí khách hàng, cùng với khả năng sáng tạo, khả năng phá cách mạnh mẽ kết hợp với xu hướng thời trang mới luôn được cập nhật, phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, linh hoạt… Cutekids đang không ngừng nỗ lực mang đến cho các bạn sự phục vụ tốt nhất.

Với phương châm Kết nối là vô tận, Cutekids rất hoan nghênh chào đón tất cả các cửa hàng, doanh nghiệp, shop, các bạn cộng tác viên muốn hợp tác cùng phát triển.

Cutekids Việt Nam là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng về SỰ TIỆN LỢI và THỜI TRANG cho trẻ em. Đã thể hiện đúng thực chất của Slogan: “NIỀM KIÊU HÃNH CỦA MẸ”

Hoạt động:

Với phương châm "Trẻ em là tương lai của mọi thời đại", Cutekids Việt Nam luôn có những hoạt động hỗ trợ cho sự phát triển trí tuệ, sức khoẻ và giáo dục nhân cách cho các em.

Hàng năm, Cutekids tài trợ độc quyền cuộc thi thiết kế thời trang dành co trẻ em mang tên "Nhà Tạo Mẫu Tương Lai". Cuộc thi đã thu hút hàng vạn em thiếu niên, nhi đồng trên mọi miền Tổ quốc tham gia. Qua cuộc thi, Chúng tôi hy vọng khuyến khích và định hướng cho các em hiểu và tham gia vào hoạt động thiết kế thời trang trẻ em. 

Bên cạnh đó, Cutekids Việt Nam còn tổ chức các chương trình Thời trang – Ca nhạc thường niên tại một số thành phố lớn để giới thiệu các sản phẩm và tạo thêm các hoạt động ngoại khoá cho các em.

Ngoài ra vào các dịp lễ, đặc biệt ngày Quốc tế Thiếu Nhi, Tết Trung Thu, Cutekids cũng có các hoạt động khác nhau dành cho thiếu nhi.

Nhằm đưa những sản phẩm thời trang trẻ em cao cấp của Việt Nam đến với thế giới, ngoài việc tham gia thường xuyên những hội chợ triễn lãm trong nước như:

- Hội chợ Thời trang Việt Nam

- Hội chợ Xuân Việt Nam.

- Hội chợ Mùa thu Việt Nam.

- Công ty còn tham gia thường xuyên nhiều triển lãm quốc tế quan trọng:             

- Hội chợ "BABY SHOW" ở Atlanta, Mỹ.                      

- Hội chợ "COPENHAGEN FASHION FAIR"  ở Copenhagen, Đan Mạch.                                                  

- Hội chợ "BANGKOK TEXTILE" ở Bangkok, Thái Lan.

- Hội chợ "BABY & KID FAIR JAPAN" ở Tokyo

- Hội chợ "FASHION WEEK" tại Hồng Kông

- Hội chợ "RUSSIAN REAGION" ở Matxcova – Nga

Hỗ trợ khách hàng

Hiện nay, khách hàng có nhu cầu mua hàng gia dụng, điện máy thường đến các cửa hàng kinh doanh hoặc các trung tâm lớn để mua sắm. Khách hàng thường nghĩ rằng trung tâm càng lớn thì giá cả sẽ càng thấp nhưng nhưng thực tế chi phí đầu tư , trưng bày và chi phí hoạt động của một cửa hàng thường rất lớn làm tăng giá thành bán ra của sản phẩm.

Với mong muốn loại bỏ những chi phí không cần thiết như trên ra khỏi giá thành sản phẩm, Cutekids Việt Nam giới thiệu mô hình “MUA SẮM QUA MẠNG INTERNET”,  lấy khách hàng làm trọng tâm, trong đó nhấn mạnh đến việc giảm những chi phí không cần thiết nhằm mang đến lợi ích và sự tiện dụng cao nhất  cho khách hàng.

Khi Quý khách đang có nhu cầu mua sắm quần áo cho các con? những Quý khách không có nhiều thời gian cho việc tìm kiếm, lựa chọn, mua sắm các sản phẩm? Chúng tôi giới thiệu đến Quý khách một phương thức mua hàng hoàn toàn mới và là xu hướng tất yếu đang diễn ra hàng ngày hàng giờ trên thế giới: mua hàng Online trên mạng Internet, điều đó có nghĩa là dù Quý khách đang ngồi ở bất cứ đâu, chỉ cần nhấp chuột truy cập vào website: www.cutekids.vn , Quý khách có thể xem chi tiết về sản phẩm, giá thành, nguồn gốc xuất xứ… Thông qua đội ngũ vận chuyển, những sản phẩm mà Quý khách đã lựa chọn sẽ được giao đến tận nơi cho Quý khách với mức cước vận chuyển hợp lý.

Khách hàng được gói qùa miễn phí khi mua sản phẩm của Cutekids tại cửa hàng.

Đổi và trả lại sản phẩm:

- Được đổi lại sản phẩm có giá trị tương đương trong vòng hai ngày sau khi mua.

- Được trả lại sản phẩm lỗi, hỏng trong vòng một ngày sau khi mua.

- Sản phẩm đổi hoặc trả lại phải còn nguyên nhãn mác và chưa qua sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng:

- Nên là mặt trái với sản phẩm có in cao su.

- Không ngâm lâu trong bột giặt có chất tẩy mạnh.

- Không nên giặt chung các sản phẩm có màu sẫm với sản phẩm có màu nhạt.

Hệ thống bán hàng:

Ngoài hệ thống bán hàng online trên internet, mạng lưới cung cấp sản phẩm cho các thị trường nước ngoài, Cutekids Việt Nam còn có một hệ thống bán buôn, bán lẻ với nhiều cửa hàng kinh doanh nhãn hiệu Cutekids ở Hà Nội và các tỉnh phía Bắc Việt Nam.