CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SINH HỌC THIÊN PHONG

509TM2, xã Diên Lạc, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa

0583 811 669    Fax: 0583 768 732

thienphongco.vn@gmail.com

http://thienphongco.com/

Thông tin khác

Chất lượng là vàng:
Công ty Thiên Phong được thành lập vào năm 2007. Với khát vọng thành công mãnh liệt, Thiên Phong - một công ty chuyên nhập khẩu thuốc thú y thủy sản của các tập đoàn, Ấn Độ, Thái Lan & Hoa Kỳ đã không ngừng nghiên cứu, phát triển và mở rộng thị trường.
Công ty là chỗ dựa vững chắc của bà con nuôi trồng thủy sản Việt Nam.

Sản phẩm vượt trội:
Với kim chỉ nam "Chất lượng là vàng", Thiên Phong đã mang đến cho thị trường và người nuôi trồng Việt Nam các dòng sản phẩm phong phú về chủng loại, ưu việt về chất lượng được nhập khẩu từ các tập đoàn, Ấn Độ, Thái Lan & Hoa Kỳ. Là một trong những công ty hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp thuốc thú y thủy sản, Thiên Phong luôn hiểu rõ trong nuôi trồng thủy sản, muốn sản xuất thành công và vụ mùa bội thu thì yêu cầu chất lượng sản phẩm phục vụ cho chăn nuôi phải được ưu tiên lên hàng đầu. Do vậy, Thiên Phong đã không ngừng nghiên cứu và cho nhập những sản phẩm “tuyệt chiêu” nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Tầm nhìn chiến lược:
Xây dựng hệ thống phân phối mạnh, phủ khắp mọi miền đất nước là chiến lược mà Công ty Thiên Phong hướng đến, trong đó luôn xem trọng các nhà phân phối. Đối với những nhà chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản, chiến lược của Công ty là luôn cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và ổn định.
Tạo sự gắn kết giữa Công ty, nhà phân phối và người chăn nuôi. Mối quan hệ đó luôn được củng cố và phát triển dựa trên những giá trị sản phẩm mà Công ty Thiên Phong đưa ra thị trường.
Với phòng thí nghiệm được trang thiết bị hiện đại, với một đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.
Công ty Thiên Phong là chỗ dựa vững chắc và đem lại miền tin cho bà con nuôi trồng thủy sản.