Công ty TNHH Công Nghệ HUỲNH PHÁT

D2/4 Dương Đình Cúc, Tân Kiên, H. Bình Chánh, TP. HCM

08 2237 5672 Hot line: 0907 555 485 (Mr. Sa    Fax:

huynhphatco@gmail.com

www.hptco.co.cc

Thông tin khác

Kính chào Quý khách !

Được thành lập từ tháng 05 năm 2010, Huỳnh Phát Technology (được gọi tắt là HPT) luôn là nhà nhập khẩu hàng chính hãng, phân phối các sản phẩm Laptop và linh kiện máy tính, thiết bị văn phòng, thiết bị viễn thông do các hãng điện tử hàng đầu trên thế giới. Mức giá sản phẩm do HPT cung cấp luôn phù hợp trong môi trường cạnh tranh, chất lượng sản phẩm luôn được Công ty đảm bảo.

HPT còn là địa chỉ tin cậy đối với khách hàng có nhu cầu bảo hành và bảo trì cho các loại máy tính xách tay, máy tính để bàn, máy in, UPS (thiết bị điện), và các thiết bị ngoại vi. Với các loại hình dịch vụ bảo hành và bảo trì tận nơi, bảy ngày trong tuần, chúng tôi bảo đảm tối ưu hóa năng lực các máy móc, thiết bị của khách hàng.

HPT đã và đang cung cấp giải pháp mạng cho các tổ chức, doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh internet. Chúng tôi hiện có trong tay các phương tiện hiện đại nhất, có thể lắp đặt phần cứng và cài đặt phần mềm quản lý, duy trì tính ổn định, kéo dài tối đa tuổi thọ của toàn bộ hệ thống.

Đội ngũ nhân viên và quản lý của HPT luôn được lựa chọn kỹ càng trước khi trải qua quá trình huấn luyện và cập nhật thường xuyên những thành tựu mới nhất về dịch vụ khách hàng, dịch vụ kỹ thuật và sản phẩm. Chúng tôi xem khả năng làm hài lòng khách hàng là thước đo thành công của chính mình.

Hàng Chính Hãng- Bảo Hành Toàn Cầu

=====================================================
 
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HUỲNH PHÁT
 
- Địa chỉ : D2/4 Dương Đình Cúc, Tân Kiên, H. Bình Chánh, TP. HCM.
- Điện thoại : 08 2237 5672                 - Hot line: 0907 555 485 (Mr. Sang)
- E-mail : huynhphatco@gmail.com

GIÁ CẢ HỢP LÝ - BẢO HÀNH TỐT NHẤT - HỖ TRỢ KỸ THUẬT VĨNH VIỄN