Công Ty TNHH Cơ Điện Tam Dương

Số 20, Tổ 41, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

0984.050.745    Fax:

info@codientamduong.com

http://codientamduong.com/

Thông tin khác

Với phương châm hoạt động “sự hài lòng của khách hàng là thành công của công ty”, Công ty TNHH Cơ Điện Tam Dương cam kết sẽ mạng lại cho quý khách hàng sự an tâm và hài lòng khi sử dụng các sản phẩm của công ty chúng tôi.

Là công ty chuyên kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị điện và thi công các công trình, dự án về hệ thống điện như:  Hệ thống điện động lực, Hệ thống điện chiếu sáng, hệ thống điện nhẹ, hệ thống camera giám sát, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống báo cháy, hệ thống cấp thoát nước… cho các công trình nhà ở, văn phòng, nhà máy, tòa nhà,  trung tâm thương mại… Công ty TNHH cơ điện Tam Dương lấy “uy tín – chất lượng – giá cả” làm kim chỉ nan xuyên suất cho hoạt động của công ty.

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên, cán bộ, nhân viên có trình độ chuyên môn cao và tận tụy với khách hàng công ty TNHH Cơ điện Tam Dương cam kết.

     -   Mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng – đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh.

     -   Dịch vụ thanh toán – vận chuyển nhanh chóng, chuyên nghiệp đáp ứng yêu cầu khách hàng.

     -   Tạo điều kiện môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên của mình nhằm phát huy mọi kỹ năng và tạo cho sự phát triển chung.

Với mong muốn mang lại “tất cả vi lợi ích của khách hàng” công ty TNHH cơ điện Tam Dương đã, đang và mãi mãi là người bạn thân thiết và đối tác tin cậy của quý khách hàng và đối tác 

Các dịch vụ: 

     - Tư vấn, thiết kế

     - Cung cấp

     - Lắp đặt

     - Thử nghiệm và vận hành

     - Hướng dẫn sử dụng hệ thống và hậu mãi.

Các hệ chính liên quan cơ điện công trình:

     - Hệ điều hòa không khí và thông gió

     - Hệ điện động lực, chiếu sáng và điện nhẹ

     - Hệ điều khiển tự động.

     - Hệ nước, thiết bị vệ sinh, xử lý nước.

     - Hệ phòng cháy chữa cháy.

     - Thi công xây dựng hệ thống điện nhà xưởng, hệ thống điện cao ốc văn phòng và chiếu sáng công cộng.camera giám sát, điện mạng văn phòng...