Công ty TNHH chế biến hàng nông sản thực phẩm Ánh Dương

Cẩm Văn - Cẩm Giàng - Hải Dương

0978.870.988    Fax: (0320)3.780.053

http://nongsanhaiduong.com/

Thông tin khác

 

Công ty TNHH chế biến hàng nông sản thực phẩm Ánh Dương chuyên cung cấp các sản phẩm được chế biến từ các loại rau, củ, quả, các loại gia vị ... như hồ tiêu, ớt, tỏi, Hạt Điều, Hành ...
 

Với dây chuyền công nghệ sạch, đảm bảo vệ sinh, chất lượng, công ty TNHH nông sản thực phẩm Ánh Dương đã không ngừng mở rộng thị trường ra các tỉnh xa hơn, và đến nay, sản phẩm của nông sản thực phẩm Ánh Dương đã có mặt hầu hết trong cả nước. Bằng uy tín, kinh nghiệm, phong cách, trách nhiệm và kỹ thuật hiện đại, sản phẩm của Ánh Dương luôn được các đối tác đánh giá cao.
 

Các sản phẩm mà công ty TNHH nông sản thực phẩm Ánh Dương phân phối luôn đảm bảo vệ sinh và sự hài lòng, tin cậy của người tiêu dùng trong nhiều năm. Công ty TNHH nông sản thực phẩm Ánh Dương luôn nêu cao khẩu hiệu "Uy tín - Chất lượng - Phong cách phục vụ", với cam kết:

 

- Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu

- Luôn phấn đấu đi đầu về giá

- Luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm

- Luôn phấn đấu đạt chất lượng dịch vụ tốt nhất.


Công ty TNHH nông sản thực phẩm Ánh Dương liên tiếp đưa ra những chính sách về giá thành, về sản phẩm và phong cách phục vụ...để ngày càng hoàn thiện hơn nhằm cung cấp đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất và giá thành cạnh tranh nhất.
 

Chúng tôi chân thành cảm ơn Quý Khách đã, đang và sẽ dành cho Công Ty TNHH nông sản thực phẩm Ánh Dương sự ủng hộ, hợp tác quý báu trong thời gian qua và trong tương lai. Trong những năm tới đây, với chiến lược phát triển của mình Ánh Dương sẽ mở rộng thị trường ra các nước Châu Á và Châu Âu. Với mong muốn ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ tốt hơn nữa, chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận mọi ý kiến đóng góp của Quý khách hàng. Mọi ý kiến đóng góp xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

 

Anh: Nguyễn Hoàng Hiệp

Số điện thoại:  0978.870.988

Fax: (0320)3.780.053

Công ty TNHH thực phẩm Ánh Dương.

Địa chỉ :  Cẩm Văn - Cẩm Giàng - Hải Dương


Công ty TNHH nông sản thực phẩm Ánh Dương xin chân thành cảm ơn!