Công Ty TNHH CHÂU PHÚ THỊNH

A75/6F/1 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

08 66751195    Fax: 08 35470874

receive@chauphuthinh.com;

www.chauphuthinh.com

Thông tin khác

Ra đời với tôn chỉ : "SỨC KHỎE CỦA BẠN , NỀN TẢNG CỦA CHÚNG TÔI" Công ty TNHH TM Châu Phú Thịnh lấy đó làm tiền đề cho sự hoạt động và phát triển của Công ty.  Cùng với tâm nguyện luôn lựa chọn và mang lại cho khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất phục vụ cho sức khỏe, nâng cao thể trạng, tăng cường sinh lực, làm đẹp phụ nữ… được chiết xuất từ nhiều nguyên liệu có nguồn gốc thiên nhiên do những tập đoàn nổi tiếng như : DAVINCI, FOODSCIENCE của Mỹ sản xuất.

 

Với mục tiêu đã xác định, Ban Giám Đốc cùng toàn thể nhân viên quyết tâm giữ vững phương châm, thực hiện đúng tâm nguyện xây dựng lòng tin bền vững của quý khách hàng. Duy trì và phát triển thêm nhiều sản phẩm chất lượng cao nhập khẩu từ các nước Âu -Mỹ, mang lại chuỗi giá trị về sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống cho quý khách hàng của mình, đồng thời đưa Công ty ngày một phát triển và lớn mạnh hơn.

 

Công ty đã thu hút và tập hợp được nhiều nhân sự giỏi có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn trong các lãnh vực kinh doanh, chăm sóc sức khỏe con người, kiến thức về y học…là cơ sở xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Với thế mạnh đó Công ty Châu Phú Thịnh không ngừng đầu tư, nghiên cứu và định hướng lựa chọn những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý, phù hợp với nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho khách hàng của mình.

 

Bên cạnh đó Công ty TM Châu Phú Thịnh còn có mối quan hệ mật thiết với các hội chuyên môn Y Khoa: Hội Nội Tiết, Hội Tim Mạch, Hội Thần Kinh, Hội Đông Y… với các Bác sĩ giỏi tại các Bệnh viện lớn để học hỏi trao đổi và tham vấn về chuyên môn, trau dồi kiến thức.  Xây dựng tập thể đoàn kết vững mạnh ,luôn tuân theo những chuẩn mực đạo đức kinh doanh.

 

Và tất cả là để mang về cho khách hàng của mình được sự phục vụ ân cần xứng đáng nhất.

 

Kính chúc quý khách sống vui, khỏe và thịnh vượng !

 

CÔNG TY TNHH TM CHÂU PHÚ THỊNH

Địa chỉ : A75/6F/1 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại : 08 66751195; Cell phone : 0906398386

Fax : 08 35470874

Email : receive@chauphuthinh.com; huyennguyen.cpt@gmail.com

Website : www.chauphuthinh.com