Công ty TNHH Chăm sóc cộng đồng Minh Đăng

Số 5/C2 ngõ 289 Lương Thế Vinh, Hà Nội

04.38541888    Fax:

http://www.suckhoeminhdang.com/

Thông tin khác

Trong xã hội hiện đại, nhu cầu chăm sóc sức khoẻ luôn cần thiết trong mỗi gia đình. Khi đã ốm đau, hơn ai hết chính người bệnh sẽ không muốn mình trở thành nỗi vất vả cho gia đình, còn những người trong gia đình thì luôn mong muốn người thân được chăm sóc một cách chu đáo nhất. Với mọi người, giao việc chăm sóc người thân cho người lạ không phải là chuyện dễ dàng, nhưng cuộc sống bận rộn nên nhu cầu cầu tìm người có thể tin tưởng được để chăm sóc cho người thân trở nên cấp thiết.

Công ty TNHH chăm sóc cộng đồng MINH ĐĂNG cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện và tại nhà. Với ban lãnh đạo gồm những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế, đội ngũ nhân viên chăm sóc được tuyển dụng, đào tạo kỹ càng, có ý thức kỷ luật cao, tinh thần làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi hy vọng sẽ là địa chỉ tin cậy, mang đến sự hài lòng cho người sử dụng dịch vụ MINH ĐĂNG.

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại nhà và bệnh viện của chúng tôi giúp bệnh nhân được chăm sóc chuyên nghiệp ngắn hạn hoặc dài hạn, mang lại sự yên tâm cho người thân trong gia đình.
Với phương châm hoạt động "CHUYÊN NGHIỆP, KỶ LUẬT, CHU ĐÁO" hy vọng MINH ĐĂNG là địa chỉ tin cậy của quý khách.