CÔNG TY TNHH CÂY CẢNH 3 MIỀN

70 Đặng Thúc Vịnh, Ấp 6, Đông Thạnh, Hóc Môn, TpHCM

(08) 66 848 030    Fax:

caycanh3mien@yahoo.com.vn

http://caycanh3mien.com/

Thông tin khác

      Ra đời cách đây gần 10 năm, tiền thân của Công ty TNHH Cây cảnh 3 Miền hiện nay là Vựa kiểng Sa Huỳnh. Với chức năng ban đầu là nơi nhân giống, chăm sóc, tạo dáng  các chủng loại Cây xanh, Cây cảnh để cung cấp cho các Đơn vị trung gian và cung cấp trực tiếp cho cá nhân có nhu cầu tại một vài khu vực TpHCM.

      10 năm - Khoảng thời gian tưởng chừng như rất ngắn đối với lịch sử hình thành và phát triển của một Doanh nghiệp. Nhưng với chúng tôi, những người luôn sát cánh cùng với sự phát triển thăng trầm của Doanh nghiệp. Với hàng loạt những quyết sách, điều chỉnh cũng như đầu tư mọi của cái, nguồn lực để có được vị thế, thành quả như hiện nay thì quả là khoảng thời gian không hề ngắn.

     Xứng đáng với bao công sức gầy dựng và tâm huyết của toàn thể CBCNV công ty trong suốt thời gian dài, bây giờ nhắc đến Công ty TNHH Cây cảnh 3 Miền là nhiều người nghĩ ngay đến địa chỉ cung cấp các chủng loại Cây xanh, Cây cảnh và là một trong những Đơn vị tiên phong, đi đầu trong lĩnh vực Thiết kế, Thi công & Duy tu, Bảo dưỡng các Công trình Cây xanh

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI :

1. Cung cấp các loại Cây xanh, Cây cảnh :

Cây Cảnh (Bonsai)  : là chủng loại Cây xanh được chăm sóc kỹ lưỡng và qua thời gian dài  đã được uốn nắn, tạo dáng rất cầu kỳ thành nhiều tư thế, kiểu dáng độc đáo nên giá trị giao dịch khá cao. Nó thường được bứng gọn  trong chậu hay trồng trong đất. Đối tượng sử dụng Cây cảnh thường là các cá nhân chơi, yêu cây cảnh. Ngoài ra còn được dùng để trưng bày, trang trí, làm đẹp trong Căn hộ, Tư gia, trong khu vườn, trong Vp Cơ quan, Xí nghiệp...

Cây Xanh : Cây xanh là từ mà chúng tôi dùng để nói về tất cả các loại Cây   xanh, Hoa, thảm cỏ … dùng để trồng trang trí và dùng trong thiết kế mảng xanh.

Công ty chúng tôi có Vườn ươm, nhân giống hầu như tất cả các loại Cây Xanh từ nội thất, ngoại thất cho đến các loại Cây xanh dùng trong thiết kế cảnh quan, khuôn viên cây xanh. Vì vậy, `đến với chúng tôi Quý khách hàng sẽ được đáp ứng hầu như mọi yêu cầu và với giá cả hợp lý nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu mua lẻ bất kỳ sản phẩm cây xanh nào để trồng, trang trí vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ  trợ.

2. Tư Vấn, Thiết kế & Thi công công trình Cây xanh :

    - Công trình Cây xanh ( hay còn gọi là Mảng xanh) : là từ mà chúng tôi muốn nói đến tất cả các công trình kiến trúc liên quan đến Cây xanh, có sử dụng cây xanh như : công viên; sân vườn; khuôn viên công ty, xí nghiệp;  mảng xanh xa lộ; thảm cỏ ...

   - Với đội ngũ đông đảo  KTS chuyên ngành Thiết kế cảnh quan, kỹ sư Nông, lâm nghiệp và đội ngũ Công nhân làm việc cần cù, lâu năm chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho Quý khách hàng những công trình, kiến trúc cây xanh đẹp mắt nhất. Hiện nay, chúng tôi đã và đang tư vấn, thiết kế và thi công nhiều công trình cây xanh cho 2 nhóm khách hàng sau :

 - Khách hàng là các tổ chức tập thể, cơ quan, Xí nghiệp, các công trình của nhà nước (như cây xanh, thảm cỏ ven đường quốc lộ, công viên...) ...

 - Khách hàng là các cá nhân, hộ gia đình như thiết kế sân vườn biệt thự, mảng xanh trên sân thượng, quán cafe, khách sạn …

Để tiết kiệm chi phí và phù hợp với điều kiện của từng  khách hàng, Quý vị có thể chọn những phương án sau :

* Giao khâu Thiết kế cho chúng tôi :  Tùy  thuộc vào kiểu dáng, phong cách, diện tích… của mỗi công trình kiến trúc cũng như phong thủy, đặc tính thổ nhưỡng của từng loại cây mà linh hoạt để bố trí, sắp đặt các loại cây xanh cho phù hợp nhưng phải đảm bảo tính mỹ quan chung và sự hài hòa giữa tổng thể các loại cây xanh.

            Khi khách hàng muốn có được mẫu Thiết kế đẹp mắt phù hợp với kiến trúc hiện có của mình chỉ cần chụp hình tổng thể công trình gửi cho chúng tôi ( nếu khách hàng ở xa) hoặc chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát thực tế (khách hàng ở gần) , sau đó các KTS thiết kế cảnh quan sẽ phác họa khung cảnh, cách bài trí từng loại cây xanh một cách chi tiết trên đồ họa 3D cho Quý vị.

* Giao khâu Thi công cho chúng tôi :   Trong nhiều trường hợp, chủ nhân đã có sẵn ý tưởng và muốn có được mảng xanh theo sơ thích, quan niệm phong thủy của mình nhưng không đủ điều kiện về phương tiện, nhân lực, cây xanh … để biến ý tưởng thành hiện thực, hãy liên hệ với chúng tôi để biến ý tưởng đó thành hiện thực.

* Giao khoán từ Thiết kế & Thi công cho chúng tôi :   Để có được một công trình kiến trúc cây xanh hoàn hảo và đúng như thiết kế thì đây là lựa chọn tối ưu cho Quý khách hàng.

3. Chăm sóc, Bảo dưỡng & Duy tu Công trình Cây xanh :

     Quý khách hàng may mắn đã sở hữu cho mình những mảng xanh như ý nhưng việc duy trì cho mảng xanh của mình  luôn được xanh tốt, cắt tỉa gọn gàng và tính thẩm mỹ cao theo thời gian đối với nhiều Đơn vị thì đó là cả một vấn đề. Những khó khăn đó xuất phát từ nhiều lý do, một trong những lý do có thể là Quý khách hàng không có đội ngũ chuyên nghành, thiếu kiến thức về Cây xanh; thiếu  kiến thức về đặc tính thổ nhưỡng từng loại cây, ở mỗi thời kỳ phát triển; không biết cách phòng, trừ sâu bệnh; không có sẵn dụng cụ, phương tiện làm vườn, cắt tỉa...

      Những lúc đó, Quý khách hàng nên cần đến những Đơn vị chuyên nghành như chúng tôi để được sự trợ giúp. Với đội ngũ Kỹ sư, KTS chuyên nghành Nông, Lâm nghiệp và Công nhân kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Quý vị hãy yên tâm giao công việc này cho chúng tôi. Các công việc liên quan bao gồm :

       - Cắt cỏ, nhổ cỏ dại, cắt xén cỏ

      - Bón phân, tưới nước, phun thuốc dưỡng cây

      - Phòng, diệt trừ sâu bệnh hại cây

      - Cắt xén, tạo dáng cho cây

         - - - - - - - - - - - - - - - - - -

Công nhân công ty đang chăm sóc, bảo dưỡng một số công trình Cây xanh

4. Các Dịch vụ khác :

* Thiết kế, Thi công Tiểu cảnh, Hòn non bộ          

* Cho thuê Cây xanh, Cây cảnh : Hiện tại chúng tôi chưa triển khai dịch vụ này vì nhận thấy chưa thể phuc vụ tốt nhất cho Quý khách hàng. Cây Cảnh 3 Miền sẽ triển khai dịch vụ thời gian tới khi đã được chuẩn bị một cách chu đáo.
Trân Trọng !